Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Nhà đầu tư có nên lựa chọn đầu tư vào Saigon Sports City thời điểm này?

Khu đô thị Saigon Sports City nằm trên địa bàn hành chính của phường An Phú thuộc quận 2. Với vị trí trung tâm phát triển của quận 2, Saigon Sports City nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Bản thân dự án Saigon Sports City sở hữu trong mình những giá trị rất đặc trưng, là một khu đô thị phức hợp gồm hệ thống căn hộ cao cấp, khách sạn và khu liên hợp thể thao đẳng cấp.

Những lý do nên lựa chọn các căn hộ tại dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được đầu tư bởi hai chủ đầu tư lớn là Keppel Land của Singapore và Chiap Hue của Hong Kong, đây là hai chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và đã đầu tư nhiều dự án tại Sài Gòn.

tong the saigon sports city quan 2

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, dự án Saigon Sports City sở hữu khả năng sinh lời với tỷ suất lợi nhuận cao. Tại một thành phố với mật độ dân cư lớn như Sài Gòn, thì việc tìm kiếm một không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích thiết yếu, mật độ dân cư thấp sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ của du an Saigon Sports City.

Saigon Sports City sở hữu hệ thống tiện ích nội khu gần như đầy đủ và đồng bộ, đáp ứng những nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân. Đặc biệt, trong khu đô thị có các trung tâm thể thao theo tiêu chuẩn, là môi trường rất tốt để thúc đẩy mọi người có ý thức tập luyện nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với sự đồng bộ của một khu đô thị đẳng cấp, Saigon Sports City sẽ là một không gian sống năng động và nhiều điểm hấp dẫn. Đặc biệt đây là môi trường rất tốt cho trẻ em để tạo thói quen luyện tập từ nhỏ, để có thể phát triển thể chất tốt nhất.

Khu đô thị căn hộ SaiGon Sports City nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, đường Song Hành cao tốc chạy qua mặt tiền khu đô thị sẽ mang lại giá trị lớn cho khu đô thị, tăng khả năng thu hút người mua. Cách đó không xa là nút giao An Phú cũng được thành phố phê duyệt xây dựng 3 tầng đường để hạn chế tối đa ùn tắc, giúp các phương tiện dễ dàng di chuyển lên cao tốc và đi các hướng.

Những nét nổi bật tại dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City được xây dựng trên diên tích 64 hecta và phân thành 2 khu: khu liên hợp thể thao và khu cao tầng.

Trước khi tiếp tục đọc, khách hàng có thể xem thêm:

Khu thể thao liên hợp đa chức năng của Saigon Sport City gồm có các công trình: hồ bơi và sân tennis tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, trường đua ngựa, sân bóng đã, trung tâm huấn luyện thể thao…

Phân khu còn lại là phân khu cao tầng. Chủ đầu tư đã tích hợp nhiều chức năng cho các toà nhà tại đây, bao gồm: hệ thống khách sạn, nhà ở dịch vụ, căn hộ cao cấp, khu văn phòng và trung tâm thương mại …

Khu căn hộ cao cấp tại Saigon Sports City gồm 3000 căn hộ đẳng cấp và sang trọng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo hướng mở, để có thể nhận tối đa được ánh sáng tự nhiên và gió từ sông thổi vào. Hướng thiết kế căn hộ mở với không gian sống xanh đang là xu hướng thiết kế được khách hàng ưa chuộng. Việc đáp ứng thị hiếu của khách hàng chính là điểm sẽ thu hút được người mua các căn hộ tại đây.

Saigon Sports City là một khu đô thị quy tụ được những sức hút rất riêng, bởi vậy khu đô thị này sở hữu một tiềm năng cực lớn để phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*