Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Nhà mẫu Gem Riverside Đất Xanh

Sự chờ đợi lúc nào củng khiến cho nhiều người phải sôi sục, nôn nao để mà khi mà dự án mở bán, hoàn thiện, hay là nhiều yếu tố khác. Nhưng trước đó sự việc mà ai ai củng chờ đợi đầu tiên đó chính là sự ra mắt của nhà mẫu dự án Gem Riverside Đất Xanh, nôn nao để có thể biết được không gian mà mình sẽ sỡ hữu, sẽ sống như thế nào, có đáng để mình bỏ ra một số tiền lớn để mà mua và đầu tư vào hay không.

Vừa qua vào ngày 25/2/2018, chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã chính thức công bố ra mắt nhà mẫu căn hộ Gem Riverside, đem đến sự hào hứng, thích thú đối với những ai đang quan tâm đến dự án từ lúc chủ đầu tư công bố ra mắt dự án.

Như mong đợi sự hiện diện của nhà mẫu khi chủ đầu tư công bố và ra mắt đã khiến cho rất nhiều người phấn khởi, chen nhau đến để mà có thể xem được.

Những điều “cần phải biết” với những khách hàng đang quan tâm mua căn hộ Gem Riverside: 6 điều cần biết khi mua căn hộ Gem Riverside.

Thông tin chi tiết về nhà mẫu dự án Gem Riverside 

Nhà mẫu khi được triển khai công bố và cho quý khách hàng đến xem gồm 3 loại phòng có số diện tích khác nhau để mọi người thoải mái xem xét.

Nhà mẫu Gem Riverside 3 phòng ngủ rộng 95.01 m2

Đối với loại can ho chung cu 3 phòng ngủ cùng với diện tích này, thì khá là ổn, không gian sống có thể nói củng rất là thoải mái đối với một gia đình 3 đứa con hoặc nếu như nhà ít người nhưng hay có khách,họ hàng đến nhà chơi và có nhu cầu ngủ ở lại thì vấn đề căn hộ với 3 phòng ngủ thế này đảm bảo sẽ không còn căn hộ nào thích hợp hơn nữa.

Với sự thiết kế độc đáo, mang lại không gian sống luôn mát mẻ nhở ban công đón gió tự nhiên, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người trong gia đình.

Nhà mẫu Gem Riverside cực kì ấn tượng thiết kế căn hộ thông thoáng, một trong những yếu tố hấp dẫn nhiều khách hàng, xem thêm những yếu tố tại sao nên mua căn hộ Gem Riverside ở sau đây: xem chi tiết ở đây.

Nhà mẫu dự án Gem Riverside 2 phòng ngủ diện tích là 71.01 m2 và 80.76 m2

2 phòng ngủ là một loại căn hộ rất thích hợp với đôi vợi chồng chỉ có tiêu chuẩn 1 đứa con hoặc 2 đứa, bởi khi gia đình ít người mà đi lựa chọn một căn hộ quá rộng như 3 phòng ngủ nêu trên thì sẽ rất là lãng phí ( trừ những người thích ở rộng rãi ), đôi khi dọn dẹp củng là một trong những vấn đề quan trọng đối với người phụ nữa trong gia đình.

Cho nên tại Gem Riverside chủ đầu tư đã có thể đưa ra 2 hình thức căn hộ với 2 diện tích chênh lệch chỉ một con số không lớn, giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với tình trạng, củng như tài chính của chính gia đình, bản thân mình.

Nhà mẫu dự án Gem Riverside và tiến độ Gem Riverside Đất Xanh sẽ là những thông tin mà khách hàng cực kì quan tâm tại thời điểm này, xem ngay bài viết sau để cập nhật tin tức mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Gem Riverside: tien do Gem Riverside.

Ngoài những hình ảnh về nhà mẫu khách hàng có thể tham khảo những thông tin chi tiết và đầy đủ dự án Gem Riverside tại đây: thông tin căn hộ Gem Riverside.

Video giới thiệu nhà mẫu dự án Gem Riverside Quận 2

Một điều không may và hơi có chút thất vọng chính là hiện tại chủ đầu tư chưa hề đưa ra nhà mẫu Gem Riverside 1 phòng ngủ cho quý khách hàng xem qua, cho nên sẽ rất tiếc khi căn hộ 1 phòng ngủ luôn là trọng tâm của rất nhiều người quan tâm, không chỉ tại dự án Gem Riverside, mà rất nhiều dự án đã mở bán trước đó.

Nhưng không sao, tuy rằng căn hộ nhà mẫu không có loại 1 phòng ngủ, nhưng quý khách hàng có thể xem xét về thiết kế, mẫu mã, chất lượng và độ thoải đến từ 2 loại căn hộ nhà mẫu 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, chắc chắn rằng căn hộ 1 phòng ngủ củng chỉ giống như thế, chỉ có khác về diện tích và số phòng ngủ thôi.

Với chất lượng sản phẩm mà chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đưa ra, chúng tôi có thể khẳng định rằng, một khi mở bán căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ vô cùng đắt khách, hãy nhanh tay để có thể kiếm cho mình được một căn nhé.

Những thông tin cực kì hấp dẫn nhà đầu tư căn hộ Gem Riverside => Tham khảo ngay ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*