Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy hoàn thiện đầy đủ đón ánh sáng

Sở hữu môi trường sống tiện nghi, trong lành ngay cạnh hồ điều hoà rộng lớn và tuyến đường huyết mạch. Stella Mega City Ngân Thuận với chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế và giá bán chỉ từ 27 triệu đồng/m² cùng chính sách hấp dẫn, ưu đãi… đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách hàng. Trở thành sức hút mới khuấy động thị trường BĐS phía trung tâm tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận hoàn thiện đầy đủ

Stella Mega City Bình Thủy GKG là thương hiệu nhà ở cao cấp của Công ty cổ phần Kita Invest. Các dự án bất động sản mang thương hiệu Công ty cổ phần Kita Invest được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi có vị trí đắc địa. Tọa lac tại địa điểm hết sức đắc địa, tại Stella Mega City. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Xung quanh dự án bất động sản bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Bình Thủy. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể cảm thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án bất động sản vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống hiện đại và hoàn hảo mà nhiều dự án bất động sản khác không có được trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Các tiện ích xung quanh dự án bất động sản cũng là điểm cộng của Nhà phố. Khi có nhiều dự án bất động sản dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp quý khách có được cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất. Với tiêu chí tạo nên môi trường sống Nhà phố chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây toàn cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án bất động sản Nhà phố ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế bên trong ngôi nhà.

Stella Mega City Bình Thủy đón ánh sáng

Stella Mega City với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng thiên nhiên sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều kinh phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được Đất nền phong thủy phù hợp, ưng ý. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy. Chắc chắn rằng con em quý khách từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: GKG.com.vn

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến cùng với địa điểm hết sức đắc địa. Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy trong tương lai được đánh giá là dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án bất động sản thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với chuẩn bị sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest đang áp dụng xây dựng đường Bình Thuỷ kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với phong phú các loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy lên cao hơn. Hơn nữa, Dự án nhà phố cao cấp còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý khách như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ đem đến cho quý khách 1 cuộc sống hiện đại tiện ích.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: căn hộ sala