Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền uy tín thế nào

Nhà thầu thi công dự án là yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu, mua hay có ý địn đầu tư vào dự án bởi nó quyết định đến tiến độ thi công, tiến độ bàn giao căn hộ. Dự án Safira Khang Điền đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm chính vì vậy nên vấn đề nhà thầu thi công dự án Safira là vấn đề mà khách hàng muốn tìm hiểu. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bên cạnh thông tin về nhà thầu thi công dự án Safira, quý khách hàng có thể xem thêm những chia sẻ về Safira nhatpham.net. Bài viết được thực hiện bởi Nhật Phạm, chuyên gia căn hộ Quận 9 với 8 năm kinh nghiệm triển khai dự án.

Nhà thầu thi công Safira Khang Điền

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền nhà thàu hợp tác để xây dựng dự án này là nhà thầu An Phong construction .

An Phong là một trong những đơn vị tỏng thầu khá nổi trội trên thị trường bất động sản, chuyên thi công các dự án căn hộ tầm trung với hơn 10 năm kinh nghiệm .

Thời điểm tốt nhất để đầu tư căn hộ Quận 9 trong thời gian tới được nhóm chuyên gia SaleReal. Là cuối năm 2018, bởi thời điểm căn hộ giá rẻ Quận 9 đáng hấp nhà đầu tư. Trong đó căn hộ Hausbelo của Ez Land thực sự thu hút bởi nhà đầu tư.

Để hiểu hơn về căn hộ mới tại Quận 9 có thể vào đây: Dự án Hausbelo

Ez Land hứa hẹn mang đến cho những gia đình trẻ một nơi an cư tuyệt vời tại thành phố.

vi tri du an safira khang dien

Vị trí dự án Safira Khang Điền ở đâu

Trong suốt quá trình hoạt động đến thời điểm này nhà thầu An Phong luôn không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải phpas xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý, tiềm năng tài chính…An Phong luôn lấy uy tín – thương hiệu – chất lượng – hiệu quả làm phương châm hoạt động của công ty mình.

Nhà thầu xây dựng Safira này được biết dến là nhà thầu chính , xây dựng nhiều công trình có quy mô, tầm cỡ được khách hàng cũng như những chủ đầu tư biết đến như dự án Him Lam quạn 6, dự án căn hộ chung cư Him Lam quận 9, khách sạn Sheraton Nha Trang…..Bên cạnh những dự án căn hộ nhà thầu này còn được biết đến với các công trình dự án trung tâm thương mại, nhà xưởng, hạ tầng.

Đơn vị xây dựng căn hộ Safira này đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước trên thị trường bất động sản biết đến như tập đoàn Đất xanh group, Keep Land, Khang Điền…

Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực về tài chính, đội ngũ nhân sự…..các công trình do An Phong thực hiện được đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng xây dựng cũng như tiến độ thi công dự án Safira

Thông tin đẩy đủ căn hộ Khang Điền từ vị trí, giá bán, chủ đầu tư và những điểm nổi bật của sản phẩm.

Phân tích chi tiết blog canhoquan9.today tìm hiểu ngay trong bài viết sau: Du an Safira

Đây là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ Safira.

Cuối 2018, nhiều cơ hội mới cho cư dân đang được đánh giá cao. Nhờ hạ tầng giao thông và giá bán còn rất tốt của thị trường căn hộ Quận 9.

2. Đơn vị đồng hành cùng nhà thầu xây dựng dự án Safira

Cùng với chủ đầu tư Khang điền, nhà thầu An Phong , Vietcombank là ngân hàng bảo lãnh về vấn đề tài chính cho dự án này. Đây là một trong những ngân hàng có uy tín với nền tảng tài chính vững mạnh hàng đầu Việt Nam.

Với sự bảo lãnh về mọi vấn đề tài chính của ngân hàng Vietcombank khách hàng khi mua các căn hộ thuộc dự án này có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, minh bạch nhất.

Với sự uy tín của đơn vị xây dựng An Phong cùng hỗ trợ pháp lý và cho vay từ ngân hàng VietCombank thì đầu tư cho thuê dự án Safira là giải pháp có thể tìm hiểu.

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Khang Điền Quận 9http://canhoquan9.today/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-lieu-co-kha-thi/

Hầu hết những dự án Khang Điền tại Quận 9 trong 2 năm qua đều có sự tăng giá tốt và nhiều sản phẩm bàn giao thì dân cư về ở nhiều và khả năng cho thuê lại khá tốt, vì thể đầu tư cho thuê Safira Khang Điền là giải pháp đáng cân nhắc.

Ngoài giải pháp đầu tư cho thuê thì nhà đầu tư cũng  có thể xem các giải pháp đầu tư với căn hộ Safira được phân tích tại bài viết này.

Vietcombank ngân hàng bảo lãnh pháp lý dự án Safira

Để đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất của khách hàng, tiến hành quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về năng lực triển khai, sức khỏe tài chính của chủ đầu tư trước khi phát hành chứng từ bảo lãnh của vietcombank, đem đến sự an tâm, hài lòng nhất cho khách hàng.

Vietcombank cũng sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính cho khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ theo hình thức trả góp dài hạn với lãi suất vô cùng hấp dẫn tạo điều kiện cho mọi người có sơ hội sở hữu căn hộ này.

Ngoài sự uy tín của ngân hàng VietcomBank cùng nhà thầu thi công An Phong hấp dẫn khách hàng mua ở hiện nay.

Yếu tố hấp dẫn khách hàng của căn hộ Safira.

Có nên mua căn hộ Safira để ở khi đơn vị xây dựng là An Phong

Nói đến An Phong thì đây là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín với nhiều công trình nổi tiếng các căn hộ chung cư cao tầng tại khu Sala Đại Quang Minh, và Saigon Pearl vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ Safira để ở.

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Safira,

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về nhà thầu thi công dự án Safira . Mong rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với những khách hàng có ý định mua hoặc đầu tư vào căn hộ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*