Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Nhiều lý do khuyên đầu tư căn hộ Quận 2 Masteri Parkland

Tại sao nhiều chuyên gia khuyên mọi người đầu tư vào căn hộ Masteri Parkland An Phú? Phải chăng căn hộ cao cấp này sẽ mang đến nhiều giá trị và tiềm năng to lớn, giúp gia đình sinh lời hiệu quả? Cùng tìm đọc bài viết về lý do đầu tư căn hộ An Phú ngay sau đây.

Đầu tư Masteri Parkland bởi đây là công trình của đơn vị uy tín

Uy tín của chủ đầu tư dự án Masteri Parkland đã được khẳng định. Thảo Điền Investment đã đầu tư rất nhiều dự án tại Quận 2 và các khu vực khác, đặc biệt nổi tiếng là ở thương hiệu căn hộ Masteri với các dự án nổi bật như Masteri An Phú, căn hộ Masteri Thảo Điền hay Masteri Millennium, …

moi truong song du an Masteri Parkland

Khách hàng đã có những phản hồi tốt về các dự án triển khai bởi đơn vị. Hài lòng từ chất lượng đến tiến độ, các yếu tố khác cũng dành được nhiều lời khen ngợi đặc biệt là vị trí, tiện ích và thiết kế không gian tạo điểm nhấn riêng.

Nhà thầu thi công Masteri Parkland nổi tiếng

Tổng thầu được Thảo Điền Investment lựa chọn làm đơn vị cùng đồng hành là Coteccons. Đây là đơn vị sẽ đảm nhận thi công 4 tòa tháp cao tầng của dự án trên quỹ đất 1,2ha. Với uy tín là đơn vị thi công số 1 Việt Nam, chắc chắn dự án Masteri Parkland sẽ là căn hộ sáng giá nhất thị trường hiện nay.

vi tri can ho Masteri Parkland

Khái quát thông tin về nhà thầu này. Có thể thấy được thành tựu mà đơn vị tạo dựng được trong nhiều năm qua, bao gồm cả các công trình thi công trên đất Úc, Nhật, Singapore hay cả thị trường BDS Malaysia..và nhiều quốc gia khác.

Nắm trong tay số lượng nhân công lớn, chuyên nghiệp cùng nhiều thiết bị hiện đại, đơn vị sẽ là tổng thầu đáng để đặt niềm tin vào. Đây cũng là nền tảng cho dự án Masteri Parkland được nâng cao uy tín trong lòng các khách hàng tiềm năng.

Masteri Parkland: Lợi thế vị trí và tiện ích ngập tràn

Chung cư An Phú nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội, đây là vùng quy hoạch thuộc cộng đồng văn minh và phát triển bậc nhất Quận 2 với các dự án cao cấp liền kề thuộc dòng Masteri cùng chung chủ đầu tư Thảo Điền Investment.

phoi canh du an Masteri Parkland

Vị trí chu dau tu Masteri Parkland theo blog Trần Đình Hiếu là phù hợp để an cư và quá lợi thế trong phát triển kinh tế thông qua kinh doanh các dịch vụ thương mại. Sự thuận lợi đó thể hiện ở khả năng di chuyển từ căn hộ Quận 2 đến các địa chỉ khác. Bên cạnh đó, nó còn biểu hiện ở  việc hạ tầng khu vực đồng bộ không ngừng kèm sự hình thành mới của nhiều tiện ích và công trình đẳng cấp khác nhau mang đến vô số lựa chọn tiện nghi cho gia đình và tạo giá trị vàng, nâng cấp giá trị chung cư An Phú này.

Chẳng mất nhiều thời gian để khách hàng sống tại căn hộ đường Xa Lộ Hà Nội tìm về các quận hay huyện khác. Thậm chí ngay ở dự án Masteri Parkland, cũng có hơn 50 tiện ích được quy hoạch với không gian lớn nhỏ khác nhau, các loại hình thi công tạo ấn tượng riêng để thu hút khách hàng tìm đến.

Hẳn với những lý do trên đây, gia đình đã phần nào hiểu được tại sao nhiều người lại được khuyên chọn chung cư Masteri Parkland để đầu tư và an cư như vậy. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội vàng và hiếm có này.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*