Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những căn hộ đẹp nhất Hồ Tràm Complex

Bình yên cho mọi nhà – chan hòa tố ấm xanh – phương châm xuyên suốt trong quá trình xây dựng tập đoàn Hưng Thịnh. Chúng tôi luôn muốn tạo ra nhiều không gian đáng sống lý tưởng nhiều hơn nữa cho bạn – người đồng hành cùng chúng tôi trong từng chặng đường phát triển.

Hồ Tràm Complex

Khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu bàn giao đầy đủ

Vị trí này vô cùng thuận tiện để cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư đi đến đi lại, tiếp cận nhanh chóng với các khu vực lân cận thuận tiện nhất. Trong thời gian tới thì khu dân cư TP Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, có nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh dự án căn hộ chung cư được hoàn tất nên chắc chắn đây sẽ là 1 cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Tọa lạc tại vị trí chiến lược chung cư Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong tổ hợp Khu đô thị TP Bà Rịa – Vũng Tàu, Bên cạnh đó chung cư Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

tập đoàn Hưng Thịnh được CĐT thiết kế với đầy đủ những tiện ích cao cấp xứng tầm với dự án căn hộ chung cư hiện đại, sang trọng nhất khu vực Đông TP.BR-VT với không gian sống thân thiện nhưng cũng không thua phần sang trọng, tinh tế, hiện đại và tiện nghi. Một trong những lí do chính mà bạn quan tâm đến nơi mình “an cư lạc nghiệp” có lẽ là những dịch vụ tiện ích chung cư Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh đem đến 1 sinh hoạt tiện nghi và thỏa sức nhất cho gia đình bạn. Cung cấp tới 58 tiện ích cao cấp trong dự án căn hộ chung cư phục vụ cho cư dân như: bể bơi tiêu chuẩn Olympic, quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ sang trọng, đường mặt trời, vườn tâm linh, vườn giữ trẻ, góc chơi cờ cho người cao tuổi, hầm để xe thông minh… đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn.

khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex Đường ven biển Hồ Tràm vị trí vàng

Thiên nhiên hùng vĩ tại chung cư Hồ Tràm Complex TP Bà Rịa – Vũng Tàu đc đem đến từ thiết kế nơi sống cao cấp và tiện ích vượt trội. Nhiều dịch vụ cộng đồng, kiến trúc độc đáo phục vụ cư dân Hồ Tràm Complex dưới bàn tay thiết kế kiến thiết của những nhà kiến trúc tài 3 cũng được tối giản không gian không ít giúp đem đến môi trường xung quanh tiện ích nhất đến người dân. Cụ thể như tại nhiều góc của chung cư, các nhà kiến trúc đã kiến thiết sở dĩ những bàn trà, tủ đựng đồ hoặc dễ thực hiện chỉ là 1 chậu cây sở dĩ bố cục căn hộ thật lạ mắt và cao cấp. Dự án được xây dựng gồm 6 tòa cao 31 tầng, tầng hầm để xe, có căn hộ hạng sang 2 và 3 phòng ngủ diện tích: 60m2 – 82m2. Mật độ xây dựng thấp 23%. Tại Khu đô thị TP Bà Rịa – Vũng Tàu đã đầu tư hoàn tất đồng bộ hạ tầng: Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông, vỉa hè, công viên cây xanh, hồ điều hoà , thảm cỏ … Nội khu Hồ Tràm Complex có nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ cư dân, vượt bậc là quảng trường và bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Với lợi thế nội khu và bên ngoài đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, Hồ Tràm Complex hiện là điểm sáng của bất động sản phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý vị đang đang quan tâm mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Đó cũng chính là những thế mạnh cho thấy Hồ Tràm Complex chính là nơi định cư hoàn hảo mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu – 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi, cao cấp giữa lòng TP.BR-VT.

Xem thêm thông tin >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tien-do-ky-co-gateway/

Tham khảo bởi: khudothisala.org