Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những điềm ấn tượng của dự án Raemian City

Cũng như nhiều dự án khác trong khu vực, dự án Raemian City quận 2 cũng mang đến khá nhiều điểm mạnh tương đồng như cơ sở hạ tầng giao thông tiện đại, di chuyển nhanh chóng và tiên lợi khi đi vào trung tâm, hệ thống trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp, chất lượng quản lý cùng dịch vụ sống được ưu tiên hàng đầu. Vậy nếu chọn mua du an Raemian City để đầu tư theo hình thức mua đi bán lại tại đây có gì khác biệt, liệu có khả thi?.

Theo Quốc Dũng Blog, nếu quý khách hàng lựa chọn phương thức đầu tư này, quý khách hàng cũng sẽ linh hoạt hơn rất nhiều tại khoảng thời gian đầu tư ngắn hạn hay dài hạn. Cũng có thể kết hợp thêm nhu cầu cho thuê với mô hình đầu tư căn hộ này- phương thức đầu tư tích lũy tài sản cũng là một ý tưởng khá tốt đối với đầu tư tại Raemian City quận 2.

Bài viết từ Quốc Dũng Blog cùng cộng sự sẽ thông tin đến quý khách hàng có nên đầu tư mua đi bán lại tại đây hay không giúp quý khách hàng tham khảo. Trước hết, chúng ta cần tham khảo ưu điểm và khuyết điểm nên quan tâm khi đầu tư dự án Raemian City.

Bài viết nên tham khảo: Những giá trị khác biệt tại căn hộ Raemian City

Ưu điểm căn hộ Raemian City Quận 2

Hệ cảnh quan thiên nhiên rộng lớn

Nằm tại khu quy hoạch rộng lớn, căn hộ Raemian City An Khánh là một trong số ít các mô hình can ho Quan 2 cao cấp được sở hữu hệ thống các mảng xanh rộng lớn bậc nhất của khu vực.

– Vị trí nằm ngay tại khu đô thị An Phú- An Khánh rộng lớn

– 4 phía xung quanh đều là những công viên cây xanh nằm trải dài theo các quan đường.

– Phía Nam nằm giáp cùng với đường Cao tốc Song Hành

Với những điểm tiếp giáp của quỹ đất chung cư, theo Quốc Dũng Blog, sẽ không khó để nhận ra, hầu hết đa phần xung quanh căn hộ đều được bao bọc bởi hệ thống cảnh quan và công viên.

canh quan raemian city

Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Được quy hoạch, đầu tư phát triển bởi HDTC, đơn vị bất động sản tại Việt Nam được đánh giá là số ít chủ đầu tư cực kì chú trọng đến việc phát triển cảnh quan. Với số vốn được đầu tư đương đối lớn, năng lực chủ đầu tư đảm bảo, Quốc Dũng Blog chắc chắn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm về mặt pháp lý cũng như tiến độ của Raemian City.

Đa dạng loại hình và dịch vụ phục vụ

Căn hộ Raemian City là một trong số ít mô hình căn hộ của khu vực An Phú- An Khánh có hệ thống tiện ích đa dạng từ thể dục- thể thao đến thương mại-dịch vụ, giải trí. Quý cư dân sinh sống tại đây sẽ có đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với nhiều dự án căn hộ cao cấp khác.

mat bang raemian city

Khuyết điểm dự án căn hộ Raemian City An Phú

Bởi đây là khu trung tâm và cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn nên mật độ giao thông tại đây khá đông đúc. Tuy nhiên, hiện nay, thành phố cũng đang triển khai khá nhiều tuyến đường kết nối nhanh chóng. Cùng với đó là hầm chui nút giao An Phú, Xa Lộ Hà Nội nhằm giải quyết vấn đề này.

Xem ngay: Có nên đầu tư cho thuê dự án Raemian City Quận 2?

Đầu tư đón sóng hạ tầng không còn là điều quá mới mẻ tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2. Tuy nhiên, theo Quốc Dũng Blog được biết thì mức giá các căn hộ tại đây hiện đang được tăng khá nhanh nên chắc chắn Raemian City cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*