Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những giá trị cuộc sống hiện đại hấp dẫn hội tụ tại chung cư Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu danh tiếng Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và tài chính gồm và không, chung cư Sunshine Green Iconic Sunshine Group hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại Hà Nội và cũng là quyết định danh tiếng của rất nhiều khách hàng.

Sunshine Green Iconic

https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/masterise-centre-point

Căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên sở hữu trọn vẹn

Có thể nói https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/masterise-centre-point là một trong số ít những dự án nằm đắc địa tại một vị trí đắc địa nhất của Hà Nội mà mà sở hữu được bốn mặt view đều thoáng đạt. Dự án nhà ở có mặt đường ngay trục Điện Biên Phủ rộng rãi và sầm uất. khu phía vực phía Miền Bắc sẽ là trung tâm hành chính mới của Hà Nội Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông đầu tư phát triển bài bản với hàng loạt công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các yếu tố chắc chắn tiềm năng tăng trưởng giá trị của căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic Sunshine Group trong tương lai.

chung cư Sunshine Green Iconic Sunshine Group kì vọng đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống hiện đại tiện nghi, xuất sắc với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… ở các khu vực lân cận.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền móng để con trẻ phát triển và trở thành công dân tiên tiến cho mai sau tại Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/masterise-centre-point.

Khu dự án Sunshine Green Iconic Xa Lộ Hà Nội giá cập nhật

Được quy hoạch với chiều cao 38 tầng, căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic Sunshine Group có tổng diện tích là 7.333m2 và được thiết kế với các loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ là chủ yếu. Với diện tích tương đối hợp lý từ 33.8m2 đến 78.8m2. và được bố trí thông minh trang thiết bị nội thất từng phòng,chung cư Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group được coi là quyết định danh tiếng cho nhiều gia đình Việt, tiêu biểu là các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên. Tất cả các chung cư hạng sang tại dự án đều thiết kế có từ 2- bốn phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại dự án này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo hướng view toàn cảnh.

từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành thị tọa lạc tại địa điểm rất là đắc địa tại những thành thị lớn và chung cư Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group lại một lần nữa là minh chứng xuất sắc cho thế và lực của “ông lớn” này. Được biết, đây là thời cơ để quý khách trực tiếp trải nghiệm không gian sống mang đẳng cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và tìm hiểu tin tức chi tiết về chung cư Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group. Có vị trí đắc địa của Hà Nội, là khu vực TTHC và kinh tế sầm uất bậc nhất của Hà Nội hiện nay. Từ địa điểm dự án chung cư, cư dân có thể thuận tiện di chuyển với các khu vực Trung Tâm xung quanh Hà Nội cũng như các điểm vui chơi thú vị. Với những thế mạnh trên, chắc chắn khu chung cư này sẽ là 1 dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, đáp ứng được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm lớn.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-tai-kon-tum/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: khu đô thị sala