Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những lý do dự án Palm Garden là nơi đầu tư sinh lời tốt

Căn hộ Palm Garden sở hữu nhiều lý do để trở thành nơi đầu tư sinh lời tốt, phù hợp với các khách hàng có tầm nhìn từ 4 năm đến 5 năm

dự án cùng với Palm Heights là hai phân khu vực cao tầng tọa lạc trong chiến lược Palm City của tập đoàn Keppel Land. Chiến lược này bắt đầu được triển khai trong số 5 2017 và được nhận định là 1 dự án có sức thu hút mạnh Đối với người mua nhà cũng như những chủ đầu tư.

Cập nhật thông tin về Palm Garden

Là một trong những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật được ra mắt trong tháng 11/2017. Du an Palm Garden là một phân khu vực trong số dự án Palm City và nằm trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. Giai đoạn hiện tại, dự án Palm City đang được triển khai đồng loạt và đẩy mau tiến độ.

các hạng mục khác như nhà phố, các căn hộ shophouse đang dần được đồng bộ. Sức cuốn hút của những căn hộ Palm Heights đã được khẳng định qua Số lượng mạnh nhiều phù hợp đồng mua bán được ký kết nay gian vừa qua. Đó là điều kiện tiền đề cho những căn hộ tại Palm Garden được trân trọng thụ đón nhận nhiệt tình của Quý khách hàng

palm-garden-quan-2

căn hộ palm garden nam rạch chiếc

Đọc ngay bài viết về tổng thể dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

Diện tích của phân khu Palm Garden là 1,9 hecta Đối với quy mô gây dựng bao gồm 4 toà tháp 35 tầng, tổng số căn hộ là 1000 căn. Diện tích những căn hộ trong số mảng từ 75m2-125m2, được cấu trúc từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Theo kế hoạch, dự án sẽ bàn giao cho Quý khách vô 5 2020. Mức giá cả dự sáng là 45 -50 triệu đồng/ m2.

đánh giá về năng lực của Palm Garden

Phân khu vực Palm Garden quận 2 tọa lạc trong số dự án Palm City cần sẽ được hưởng những tiện nghi nội khu vực mà dự án Palm City ẩn chứa. Song song đó, những tiện ích ngoại khu vực cũng là yếu tố cuốn hút Với chiến lược này. Xung quanh Palm Garden là những khu vực đô thị và các dự án đẳng cấp, Với các tiện ích Vượt bậc, Nhất là là mạng lưới trung tâm kinh doanh tiên tiến, một loạt những trường học quốc tiễn và những bệnh viện chuẩn mực được tạo lập xung quanh sẽ xây không gian sinh sống thuận lợi nhất cho cư dân.

Được nhận xét là tạo phân khúc cao cấp trên anh em của nó tại Palm City là Palm Height, phân khu vực cao tầng Palm Garden keppel land vàng chắn sẽ đem lại các lợi ích an cư đẳng cấp trên cho người sử dụng. Nhất là là sự đẳng cấp và hiện đại được chủ đầu tư tích phù hợp trong số các căn hộ trên đây sẽ đưa đến sự vui vẻ và tiện nghi tối đa cho chủ nhân của căn hộ. Theo như thể sát, giá trị căn hộ tại Palm Heights dưới một năm tung ra thị trường đã có mức chênh lệch từ 100-200 triệu so Với mức giá cả khởi điểm.

Giao thông di chuyển đến trong khu vực cũng đang được nâng cung cấp và tạo lập mới những dự án. Nhất là là đường Song Hành cao tốc sẽ chạy qua ngay trước kế hoạch Palm City, đảm bảo cho việc lưu thông tiện lợi của cư dân trên Palm Garden cũng như nhiều phân khu vực khác của chiến lược. Lúc nhận xét về 1 khu nhà ở tạo vị trí giao thông dễ dàng như thế, không khó nhằm thấy được khả năng phát triển của chiến lược.

Click để đọc bài viết Palm Garden Quận 2 nằm cạnh những trường quốc tế nào?

thời điểm hiện tại là khá phù hợp nhằm sở hữu những căn hộ tại Palm Garden, do chắc hẳn sau khi tung thành thị trường, giá thành của những căn hộ tại đây sẽ tăng lên theo xu nhiên cùng, cũng như gia tăng theo các lợi ích tiềm tàng mà Palm Garden đang sở hữu.

Bài viết liên quan: Đánh giá về khả năng đầu tư của dự án Palm Garden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*