Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những lý do mà khách hàng nên mua căn hộ Sunshine Group

Dù chỉ mới thành lập được hơn 3 năm nhưng tập đoàn Sunshine Group đã phát triển một cách thần kỳ, trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt, sánh vai với các thương hiệu lớn như: Khang Điền, Novaland, BIM Group, Keppel Land,…Và chinh phục hàng loạt các thị trường lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang và TP.Hồ Chí Minh.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin liên quan đến SunshineGroup, lý do nào khách hàng nên mua căn hộ Sunshine, được gì khi sinh sống tại đây.

Chi tiết thông tin về Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Những lý do mà khách hàng nên mua căn hộ Sunshine Group

Để một thương hiệu mới 3 năm tuổi trở thành một trong 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á năm 2019, Sunshine Group đã phát triển bằng tất cả sự nỗ lực của mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẳng cấp nhất và hoàn hảo nhất, chiếm được niềm tin của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Có thể nói, sự thành công của chủ đầu tư Sunshine Group đến từ rất sớm, từ những dự án đầu tiên nhất tại thị trường Hà Nội như: Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden.

Các dự án Sunshine Group được đánh giá rất cao về chất lượng bàn giao, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, thi công, xây dựng. Nhiều khách hàng khi mua căn hộ Sunshine để ở hoàn toàn hài lòng về thiết kế tại dự án vì giống với cam kết ban đầu.

gia tri sunshine group mang lai

Giá trị mà chủ đầu tư Sunshine Group đem đến cho khách hàng

Bên cạnh đó, tiện ích sống và mảng thiên nhiên là những gì mà tập đoàn Sunshine Group làm tốt nhất trong các dự án của mình. Và đây cũng chính là lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn chung cư Sunshine Group.

Được biết, các dự án Sunshine được chú trọng đặc biệt phần mảng xanh thiên nhiên và tiện ích nội khu, được thiết kế theo tiêu chuẩn sống xanh của Singapore sao cho mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái, bình yên và trong lành nhất.

Ngoài ra, Sunshine Group Vietnam còn tích hợp các ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dự án của mình, dẫn đầu trong xu thế công nghệ nhà ở, đây là một điểm mới và mang lại sức hấp dẫn đặt biệt cho các dự án Sunshine đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể nói, Sunshine Group là đơn vị đi đầu tại thị trường bất động sản nước ta trong việc ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0 vào các dự án của mình, một chủ đầu tư trẻ với những bước đi táo bạo đang mang đến cho tập đoàn Sunshine Group những thành công to lớn.

Một lý do nữa mà SaleReal cho rằng khách hàng nên mua căn hộ Sunshine đó chính là sự đảm bảo về mặt pháp lý cũng như mức giá bán hợp lý, luôn luôn cạnh tranh và có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Mặc dù là chủ đầu tư đi đầu trong phân khúc căn hộ hạng sang, cao cấp nhưng mức giá mà Sunshine Group đưa ra cho các dự án của mình luôn luôn thấp hơn so với các dự án cùng phân khúc, đây là điểm cộng rất lớn giúp khách hàng tìm chọn đến chung cư Sunshine nhiều hơn.

Hy vọng bài viết trên của SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích về chủ đầu tư Sunshine cũng như giúp khách hàng hiểu được lý do vì sao nên mua căn hộ Sunshine Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*