Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những tiện ích dự kiến sẽ có tại Vinhomes Cổ Loa

Là một dự án mới của tập đoàn Vingroup chưa có nhiều thông tin, dự án Vinhomes Cổ Loa dự đoán sẽ có những tiện ích vô cùng đẳng cấp, sang trọng.

Tiện ích mua sắm

Vinhomes Cổ Loa

Trung tâm thương mại Vincom và siêu thị Vinmart là 2 sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Vingroup được dự kiến sẽ có mặt tại dự án này. Đây sẽ là 2 tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày một cách dễ dàng, thuận tiện ngay trong dự án.

Tiện ích giáo dục

Vinhomes Cổ Loa

Trường học liên cấp Vinschool là hệ thống trường học nổi tiếng có mặt trong nhiều dự án Vinhomes. Tại đây con em của cư dân sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ và các kỹ năng cần thiết với môi trường chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.

Tiện ích y tế

Vinhomes Cổ Loa

Bệnh viện đa khoa Vinmec cũng là một sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Với trang thiết bị tối tân; đội ngũ y, bác sĩ tài giỏi, tâm huyết với nghề; cư dân sẽ được chăm sóc tận tình với  các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bể bơi

Trong mỗi dự án của Vingroup đều không thể thiếu tiện ích bể bơi trong đó. Theo dự tính của chủ đầu tư, Vinhomes Cổ Loa sẽ có thể có bể bơi bốn mùa cả trong nhà và ngoài trời giúp cư dân tại đây có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài các tiện ích nói trên, tại Vinhomes Cổ Loa còn có thể có các tiện ích khác như công viên cây xanh, khu chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi giải trí, hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7,…để đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi của khách hàng.

Với hàng loạt các tiện ích có tại Vinhomes Cổ Loa thì sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>>Xem thêm: Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc với thiết kế hiện đại, phóng khoáng, giống như một nốt nhạc mới mẻ, vui tươi trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*