Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những trường học gần với Palm Garden Quận 2

Những trường học quốc nào nằm cạnh dự án căn hộ Palm garden. Nằm trong số chiến lược Palm City đã được nhà đầu tư Keppel Land triển khai, dự kiến Palm Garden Quan 2 sẽ được xây dựng và dự sáng sẽ ra mắt thị trường trong dịp cuối năm 2017.

Chúng tôi tin rằng, việc chọn sống tại dự án Palm Garden Quận 2 sẽ cực kỳ thuận cho việc đưa đón con đi học mỗi ngày của quý khách hàng

Điểm chú ý của các người khi mua chủ trên những dự án mới này là không biết các dịch vụ yên sinh xã hội, và điều kiện học tập của con cái được trân trọng bảo đảm hay không. Vì vậy, để giải đáp những khúc mắc này cho Khách hàng, chúng tôi sẽ cấp tại đây những thông tin liên quát đến nhiều trường học tại địa bàn.

palm garden can ho cao cap quan 2

Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

Các trường công lập quanh khu vực Palm Garden

việc học hành của trẻ luôn là mối bận tâm của nhiều gia đình, Đặc biệt là khi quyết định chuyển tới một chỗ tại gần. Tuy thế, lúc chọn lựa Palm Garden cũng như các du an can ho quan 2, các cả nhà có quan hoàn toàn yên tâm về không gian học tập của nhiều con.

Bâm xem bài viết đánh giá sơ bộ dự án Palm Garden Kepple Land

các hộ gia đình trên Palm Garden tuyệt đối có quát cho con tham gia học trên nhiều trường công lập đóng trên địa bàn của phường an Phú. Những trường mẫu giáo, tiểu học và trrung học cơ sở đều tọa lạc trên trục đường Nguyễn Duy Trinh, rất mới Với Palm Garden nên việc đi học và đưa đón trẻ có các điểm thuận lợi. Chất Lượng của những trường công vẫn luôn được nhận định cao, cần những cả nhà có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con học trên đây.

Các trường quốc tế quanh khu vực căn hộ Palm Garden

để cho trẻ tạo môi trường học tập tối ưu nhất, những bậc cha mẹ quyết định đầu tư cho con cách theo học nhiều trường được xây dựng theo đạt chuẩn quốc tiễn. Có các trường quốc tiễn uy tín và cao cấp quanh khu mà Palm Garden toạ lạc. Do đấy, nhiều Quý khách tạo quát thuận tiện lựa chọn được các môi trường học tốt nhất cho con em mình.

Trường quốc tế TAS của mỹ

Trường TAS toạ lạc tại đường Song Hành cao tốc. Từ căn hộ Palm Garden chỉ mất khoảng vài phút di chuyển là phụ huynh có thể đưa con em mình đến trường. Trường sẽ bắt đầu tuyển sinh đợt đầu vô tháng 8 tọa lạc 2018.

trên TAS, điều kiện giáo dục được gây dựng theo loại hình trường học của mỹ, phục vụ các chuẩn mực phát triển tiềm năng của trẻ cả về quát chất và tinh thần, cũng như khả năng tư duy. Trường bao gồm Tất cả những cung cấp học từ mẫu giáo tới trung học phổ thông. Điều kiện học tập thân thiện, yên ninh và được giảng dạy bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung… Xây tiềm năng giao tiếp ưu việt cho trẻ. Trên trường có tới trên 70% giáo mĩ là là người Bắc mỹ. Ngôn ngữ chánh được sử dụng trên trường là Tiếng Anh.

Trường quốc tế AIS của Australia

Trường quốc tế AIS tọa lạc lối Palm Garden Quan 2 khoảng 4 phút chạy xe, trường tọa lạc trên mặt đường Mai Chí Thọ gần Đối với nút giao thông yên Phú. Vấn đề chạy xe từ Palm Garden đến AIS cực kỳ thuận tiện.

AIS được xây dựng theo Chương trình đào xây Tú tài dẫn đầu thế giới. Hiện tại, trường tạo 3 cơ sở trên quận 2 Đối với tại 1100 học sinh tới từ các 35 quốc gia.

Trường quốc tế BIS của Anh

phong cách Palm Garden khoảng 10 phút chạy xe là tạo quát tới trường quốc tiễn BIS, trường tọa lạc trong số khu người dân cao cấp Thảo Điền. Đối với chương trình đào xây của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh và được những giào mĩ bản xứ người Anh trực tiếp giảng dạy.

Qua đây, có thể thấy, vấn đề học hành của con em nhiều gia đình lúc lựa chọn sinh sống trên Palm Garden là khá thuận lợi và đảm bảo chất .Số. Nhân tố này cũng xây phải sức thu hút mạnh mẽ của Palm Garden Kepple Land Quận 2.

Bài viết liên quan: Đánh giá khả năng đầu tư dự án Palm Garden Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*