Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những ưu điểm nổi bật của căn hộ Precia Quận 2

Nếu xét về phân khúc bất động sản phân khúc tầm trung tại thị trường căn hộ Quận 2 thì theo Trần Đình Hiếu Precia Quận 2 đang chiếm ưu thế và được đánh giá cao hơn cả.

Dù sở hữu vị trí khá thuận tiện trong di chuyển, lợi thế nằm cạnh sông, có chuỗi tiện ích đồng bộ. Tuy nhiên dự án Precia vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế. Để biết rõ về các ưu điểm, nhược điểm của dự án, mời quý khách cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu, đánh giá và phân tích dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Những ưu điểm nổi bật của căn hộ Precia Quận 2

Về vị trí: dự án được xây dựng ngay trên trục chính đường Nguyễn Thị Định, có hạ tầng giao thông đồng bộ. Nhất là dự án Precia còn có lợi thế nằm ven sông Giồng Ông Tố, mang lại không gian trong lành, mát mẻ nhất. Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến huyết mạch của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, vành đai 3,…. Nhờ hạ tầng đồng bộ này giúp cư dân dễ dàng kết nối đến cá khu vực lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Quận 1, Quận 2, Quận 7,… trong thời gian ngắn.

Chủ đầu tư và giá bán dự án: Chủ đầu tư Minh Thông thuộc Điền Phúc Thành là ông lớn xây dựng dự án Precia Quận 2. Khách hàng đánh giá đây là một trong những chủ đầu tư nói được làm được. Tất cả các dự án của Điền Phúc Khang đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và cả giá bán. Dự án nằm trong bán kinh 2km tính từ chợ Bến Thành, mà thông thương các dự án BĐS thuộc khu vực này có giá bán không dưới 80 triệu/m2. Vậy mà Precia Quận 2 lại có giá chỉ từ 55 triệu/m2.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp: Chủ đầu tư trang bị hơn 50 tiện ích phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi của khách hàng bên trong nội khu. Ngoài ra, với lợi thế nằm cạnh khu Phú Mỹ Hưng và KĐT THủ Thiêm, cư dân còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất thành phố.

Tiềm năng phát triển của dự án chung cư Precia: với hạ tầng tại Quận 2 đang được thành phố tập chung đầu tư, phát triển mạnh. Nhiều trục đường huyết mạch như Nguyễn Thị Định, đường Nguyễn Duy Trinh, vành đai 2,… đang được quy hoạch. Tất cả các dự án này đều có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của dự án Precia Quận 2. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu, chắc chắn chỉ khoang 1 – 2 năm tới là nơi đây sẽ đồng bộ và giá bán các dự án BĐS cũng tang cao.

gia tri noi bat precia quan 2

Một số điểm yếu còn tồn tại của dự án Precia

Nhược điểm tồn tại duy nhất của dự án cho đến hiện tại chỉ là vấn đề về hạ tầng giao thông. Dù nhiều trục giao thông huyết mạch đang được thành phố triển khai quy hoạch và xây dựng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa hoàn thiện, nên các tuyến đường còn khá hẹp, ảnh hưởng đến việc đi lại. Nhất là trong các giờ cao điểm rất hay xảy ra tình trạng ùn tắc, kẹt xe.

Trên đây là những đánh giá khách quan từ đội ngũ chuyên gia của Trần Đình Hiếu về các điểm mạnh, yếu của dự án Precia Quận 2. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Precia nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*