Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Những yếu tố tiềm năng phát triển dự án Aqua City

Dự án Aqua City là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Được biết đến, dự án Đồng Nai là đô thị kiểu mẫu ven sông trọng điểm.

Với mức đầu tư lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng, tổng diện tích đất khủng của Aqua City lên đến 1800ha, chưa kể 320ha mặt nước được tận dụng triệt để làm không gian cảnh quan sinh thái bao trùm khu đô thị.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Những yếu tố tiềm năng phát triển dự án Aqua City

Dự án dự án Aqua City trình làng thị trường bất động sản mới đây, nhưng ngay từ ngày đầu tới thời điểm hiện tại đã nhận được không ít sự quan tâm và đánh giá tương đối cao từ phản hồi của những vị khách hàng và các nhà đầu tư.

Từ góc độ đánh giá của VnRep, chúng tôi cũng khẳng định đây là dự án có tiềm năng phát triển rất tốt, đối với những khách hàng có nhu cầu tìm một nơi an sinh thì đây đúng là một dự án đáng sống, xứng đáng để các khách hàng lưu ý tìm hiểu.

Để tạo được sự tin cậy và chỗ đứng như hiện nay, tập đoàn Novaland đã phải cố gắng rất nhiều trong quá trình hoạt động trên thị trường bất động sản đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt này.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình, tập đoàn Novaland đã đưa ra chiến lược xây dựng đúng đắn cho dự án Aqua city, với tầm nhìn xa dài hơi, nắm được quỹ đất hiện nay tại các khu đô thị trung tâm đang rất khan hiếm, nên bước đi đột phá của chủ đầu tư khi quyết định phát triển ra các khu vực lân cận, cụ thể là khu vực ven các con sông đã trở thành bước đi tiên phong đầy đột phá và thuận lợi của chủ đầu tư Novaland.

Một số điểm nổi bật của dự án Aqua City

Vị trí tọa lạc siêu đẹp, trung tâm kết nối thuận lợi và có tiềm năng phát triển tương đối lớn.

vi tri biet thu aqua city

Tại khu vực thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, có thể nói vị trí của đô thị Aqua City không tìm được khu đất nào đẹp hơn thế.

Dự án không những thuận tiện khi kết nối những con đường giao thông huyết mạch, mà lợi thế nằm ven bờ sông còn kéo theo tiềm lực phát triển mảng kinh tế xã hội cực kỳ thuận lợi.

Từ vị trí của Aqua City các cư dân dự án sẽ cảm thấy việc di chuyển đến những địa điểm vui chơi giải trí như khu du lịch suối tiên hay điểm tập trung phát triển công nghiệp như khu công nghệ cao Quận 9 sẽ thật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 phút.

Hay đến với sân bay quốc tế Long Thành, sẽ chỉ là một khoảng cách trong khoảng 20 phút đi xe.

Tính từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để đến được khu dự án có khoảng cách rút ngắn còn 90 phút lái xe dọc theo tuyến quốc lộ 51, sau đó thẳng theo tuyến Hương Lộ 2 để đến với Aqua City.

Các tiện ích của dự án Aqua City gồm có: sân golf, trung tâm thể thao, phòng tập hiện đại, hồ bơi sang trọng, trường học, trung tâm khám bệnh… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho cư dân.

Những thông tin trên do VnRep cung cấp đến các khách hàng mong rằng góp phần củng cố niềm tin vào sự lựa chọn đầu tư của các nhà đầu tư tại Aqua City thuộc thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*