Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Palm Garden Keppel Land kiến tạo chuẩn mực mới của cuộc sống

Dự án Keppel Land Quận 2 là 1 phần của chiến lược Palm City, nằm ngay tại phường an phú, quận 2. Căn hộ chứa đựng điều giao thông dễ dàng trợ giúp cư dân đơn giản di chuyển tới khu liền kề và lại trung tâm thành phố, chỗ đây sẽ Tụ hội nững tiềm năng quý giá cả.

Palm Garden Keppel Land sẽ đem đến đời sinh sống hoàn hảo

nhân tố Trước tiên khi nhắc lại căn hộ Palm Garden Quận 2 chính là yếu tố gần của khu đô thị cao cấp Palm City – nơi đây vừa tạo bước view sông hoàn mỹ, vừa lung linh rạng ngời của kế hoạch này. Hầu hết các tòa cùng chung cư tại đây đều sáng tạo ban công, có cửa sổ nhìn ra lối sông Giồng Ông Tố và con kênh Rạch Chiếc. Mô hình khu vực đô thị Palm City trên Nam Rạch Chiếc sẽ là chiến lược xây dựng hiện hữu chờ sẽ yếu tố lý thú lý tưởng cho cư dân và và nhiều nhà đầu tư căn hộ Quận 2.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc tọa lạc tại phía Đông thành phố nằm gần nút giao cao tốc Long Thành và Mai Chi Thọ và Nam Rạch Chiếc sẽ tâm điểm thị trường căn hộ Quận 2 với nhiều căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước ra mắt.

Quy hoạch chi tiết Nam Rạch Chiếc tìm hiểu tại đây: quy hoạch Nam Rạch Chiếc.

Các dự án Nam Rạch Chiếc chuẩn bị ra mắt trong năm 2018.

Quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Hình ảnh phối cảnh căn hộ Palm Garden Keppel Land

phoi canh can ho palm garden

điểm Nổi trội của chiến lược chánh là môi trường sinh sống non mới gũi Với thiên thiên. Tất cả những tiện nghi nội khu và ngoại khu vực đều gắn Đối với những chuẩn mực quốc tiễn và làm người mua yên tâm hơn lúc quyết định chon mua căn hộ trên phân khu vực gần nhất của khu vực đô thị Palm City. Bể Bơi rộng và đẳng cấp ngay trên Trung Tâm Hành chánh, khu vực thể thao hàng tram m2. Sân Golf nội bộ, hệ thống giáo dục quốc tiễn từ bậc mầm xanh lại hết phổ thôngchỉ trong vòng 4 km. Sau này sẽ tạo cực kỳ nhiều kế hoạch trường đại học quốc tế tập trung về khu quận 9 và quận 2 chỉ từ năm – 8km. Khu kế hoạch trên Quận 2 này cũng chỉ lối một – 5km là đến bệnh viện, bao gồm cả bệnh viện quận và nước ngoài, các phòng khám đa khoa theo chuẩn mực Singapore.

căn hộ Palm Garden Keppel Land sẽ được hưởng điều kiện sinh sống vui vẻ, phòng ốc rộng rãi thoáng đãng, hướng view cửa sổ đỉnh đời an cư có cơ sở vật chất đầy đủ và đặc biệt tân tiến.

Cuộc sống đẳng cấp cao tại căn hộ Palm Garden Quận 2

Dự án Palm Garden Keppel Land cuộc sinh sống ấn cúng cho mọi mái ấm gia đình

Là 1 bộ phận của Palm City – dự án cao cấp này được coi là khu vực cùng Cư sang trọng có giá cực kỳ mềm vô 5 2017 và là chỗ đáng sống nhất tại thành phố hồ Chí Minh trên thời kỳ này. Tuy chỉ vừa mới khởi công xây dựng, nhưng dưới một mảng nay gian công bố thì hiện tại các thông tin liên quan tới kế hoạch căn hộ Keppel Land này vẫn chưa thật sự cập nhật đầy đủ. Người mua nhà tạo thể chọn dự án này là nơi đến hoàn hảo để an cư cho chính cuộc sinh sống của khác biệt mình.

Được thiết kế có kiến trúc độc đáo, quyên hòa Đối với điều kiện thiên nhiên và sinh thái ưu việt. Khu vực căn hộ cao cấp uốn mình phía con sông, hiện lên nét hiền hòa giữa cuộc sống đô thị phồn hoa và xô bồ. căn hộ Palm Garden Quận 2 là căn hộ đẳng cấp tinh tế, đẹp quyến rủ, nơi yên bình mà cư dẫn có thể quên Tất cả các muộn phiền trong đời sống thường nhật hằng ngày.

Bài liên quan: Dự án Palm Garden yếu tố hấp dẫn khách hàng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*