Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Q2 Thảo Điền tầm nhìn mở rộng sát công viên môi trường thoải mái

can ho q2 thao dien frasers tầm nhìn mở rộng, sự khác biệt thư giãn tuyệt vời. Căn hộ dân cư cao cấp, khu vực đường Xa lộ Hà Nội nội thất hiện đại. Dự án cao cấp q2 thao dien frasers khu vườn nhiệt đới, thuộc quận 2 phường Thảo Điền sát công viên. Tại Q2 Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Q2 Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Q2 Thảo Điền đơn giản trẻ trung, được phát triển bởi Frasers Centrepoint Limited môi trường thoải mái. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Xem thêm: Q2 Thảo Điền tổng thể hoàn chỉnh sinh nhiều lợi thông gió tự nhiên

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, thư giãn tuyệt vời. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, dân cư cao cấp. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân Q2 Thảo Điền một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, nội thất hiện đại. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Người dân sống tại căn hộ Q2 Thảo Điền có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, khu vườn nhiệt đới. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, đơn giản trẻ trung. Tư vấn thông tin căn hộ Q2 Thảo Điền một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84)903191286 – Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/can-ho-q2-thao-dien-vi-tri-phu-hop-ho-boi-tran-bo-tri-khoa-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*