Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Quá trình làm việc bình áp lực varem chính hãng

Bình tích sức ép khí nén là thiết bị dạng hình trụ tròn, bên trong rỗng được sản xuất bằng kim loại và phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn và gỉ sét khi để trong điều kiện thời tiết ẩm, tiếp xúc trực tiếp với mưa.bình tích áp varem  Làm việc theo tiêu chuẩn nén khí tạo áp suất lớn giúp cung ứng năng lượng cho hệ thống bơm thủy lực khi cần sử dụng. chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn phần nguyên tắc vận hành của người dùng tích áp ở mục sau.

Nguyên mẫu của bình tích áp dựa trên thiết kế của một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah, lúc đó anh đã sử dụng bình tích áp để đưa bia từ dưới hầm chứa lên trên mặt đất với tải trọng nhỏ thông qua hệ thống ống dẫn, giúp cho việc di chuyển chất lỏng trở nên dễ dàng, giảm chi phí nhân công và giảm thiểu thời gian.

chức năng của bình tích áp là giúp ổn định áp suất cho hệ thống thủy lực, bảo vệ máy bơm nước khỏi các sự cố như thiếu sức ép đẩy, giảm va đập thủy lực khi ngắt tải.

>> bình áp lực varem http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html

nguyên lý vận hành của bình tích áp lực

Với nguyên liệu vỏ bình bằng thép chịu sức ép, bề mặt ngoài vỏ được sơn tĩnh điện. Phía trong bình được ngăn cách làm 2 phần: một phần được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín, một phần được liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra, Một lượng dầu thủy sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa dầu và sẽ nén khí Ni-tơ trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Và kết quả là khi hệ thống thủy lực có yêu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, nó sẽ lấy ra từ tình tích áp. có biện pháp nói, tên chuẩn của bình tích áp là bình năng lượng.

tiến trình hoạt động của bình tích áp

Bình tích áp có 2 quá trình cơ bản. Hàng Thứ nhất là quá trình nạp và hàng Thứ nhì là quá trình xả

Ứng dụng của bình tích áp

– Tích năng lượng thủy lực

– Là nguồn cấp và chắc chắn làm việc hệ thủy lực khi có sự cố

– Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ

 

– bồi bổ rò rỉ

– bồi dưỡng lưu lượng chất lỏng làm việc ( trường hợp máy bơm hoạt động thấp hơn tiêu chuẩn)

– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm

– đề phòng va chạm thủy lực

– Giảm rung xóc

– tăng tuổi thọ máy bơm

>> giá máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi chi tiết xin liên hê

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 nguyễn xiển – Thanh Xuân – hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*