Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Quan tâm SaiGon Sports City Keppel Land đọc ngay bài viết sau

Ở Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land là một tập đòan đi trước tiên phong trong nghành phát triển và đầu tư các sản phẩm bất động sản với nhiều danh mục lớn tại các khu vực phát triển Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, với hàng loạt các hạng mục bao gồm các tòa cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư đô thị cao cấp, cùng các khu đô thị phức hợp căn hộ SaiGon Sports City hiện đại và các căn hộ được trao thưởng.

Hiện tại đang có rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm tới căn hộ Keppel Land, nhưng với một số quý khách hàng vẫn chưa nắm được nhiều thông tin về dự án này. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về thông tin dự án Saigon Sports City do Trần Đình Hiếu  đã tổng hợp và chia sẻ khá đầy đủ về các khía cạnh tiện ích, chủ đầu tư, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 quận 2 này trong tương lai.

Đơn vị phát triển dự án SaiGon Sports City uy tín kinh nghiệm

Đối với ông lớn chuyên đầu tư dự án Keppel Land trong thị trường Việt Nam, chắc hẳn cái tên này đã không còn quá xa lạ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư căn hộ SaiGon Sports City trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Thông tin đầy đủ về chủ đầu tư Đất Xanh được Trần Đình Hiếu phân tích và cập nhật khá đầy đủ tại bài viết sau về chủ đầu tư dự án Saigon Sports City: trandinhhieu

Đã có khá nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực bất động sản Việt Nam, thực hiện hàng loạt những dự án đình đám gắn liền với thương hiệu cũng như uy tín của chủ đầu tư này.

Tập đòan gây dựng thương hiệu với hơn 19 dự án được cấp phép và định hướng thành nơi an cư lên đến 25,000 ngôi nhà ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang tập trung gây dựng thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường Việt Nam.

Vươn đến vị trí là nhà đầu tư  và phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, bằng sự tận tâm, nổ lực và tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những bước đột phá mạnh mẽ về phong cách sống cho cư dân.

Thông tin thi công dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Vừa rồi, chủ đầu tư uy tín này lại tung ra thị trường quận 2 khu Đông thành phố Hồ Chí Minh một dòng sản phẩm mới mang tên – SaiGon Sports City. Đây là một cụm đô thị phức hợp thể thao và thành phố với nhiều thông tin dự án sẽ là dự án đình đám và làm nên cơn sốt mạnh trong thị trường bất động sản khu vực.

Như các nguồn thông tin vào thơi gian trước, dự án hoàn toàn đã được kí giấy phép xây dựng vào năm 2009, nhưng mãi đến 2017 mới được xây dựng, vần đề không phải là do chủ đầu tư mà là thị trường bất động sản giai đoạn này đã đạt đỉnh cao và dần bị khủng hoảng, suy thoái trầm trọng.

thong tin thi cong du an saigon sports city

Và vào quý 1 năm 2107 dự án đã được chủ đầu tư cấp phép xây dựng sau khi thị trường dần đi vào ổn định. Các đơn vị xây dựng hiện đang tiến hành thi công con đường dẫn vào dự án, tiến hành san lấp mặt bằng cùng nhiều bước thi công rầm rộ khác được đội ngủ nhân viên, cán bộ quản lý chặt chẽ.

Riêng về tuyến đường đi vào dự án SaiGon Sports City Quận 2 được chủ đầu tư Keppel Land nối trực tiếp đến tuyến đường Song Hành huyết mạch về phía dự án Palm City, khi đến dự án, quý khách sẽ dễ dàng kết nối vào dự án khi đi theo tuyến đường hầm chui bên dưới đường cao tốc, phía gần với hầm cầu Mương Kinh ( cao tốc Long Thành – Dầu Giây) .

Dự kiến đây sẽ là dòng sản phẩm mang rất nhiều giá trị phát triển trong tương lai, là yếu tố thúc đẩy sự thành hình của các yếu tố chờ giá trị khác quanh khu vự, tạo thành một khu trung tâm thương mại bậc nhất Sài Gòn.

Vị trí dự án đô thị phức hợp SaiGon Sport City Quận 2 Keppel Land

Dự án khu đô thị SaiGon Sports City được quy hoạch trong khu vực An Phú, quận 2 do 2 nhà đầu tư lớn đầu tư và phát triển là Chiap Hua đến từ HongKong và ông lớn Keppal Land đến từ Singapore với tổng diện tích xây dựng trong khu đất rộng đến 64ha.

Dự án này có vị trí tọa lạc ngay gần với mặt tiền đường Song Hành, với vị trí nằm ngay góc giao Mai Chí Thọ hướng lên trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án đô thị có quy mô lên đến diện tích hơn 64ha, với 2 khu quy hoạch riêng biệt là khu thể thao, thương mại và khu vực căn hộ và dịch vụ. Với vị trí nằm ngay cạnh với khu thể thao quốc gia Nam Rạch Chiếc, dự án đô thị dự kiến sẽ trở thành khu đô thị sầm uất nhất khu vực trung tâm quận 2, nơi đây sẽ là yếu tối kéo theo sự hình thành của một cộng động dân cư văn min với các hoạt động giao thương sôi động cùng nhiều cac sự kiện, hoạt động thể thao mang tầm quốc gia diễn ra trong tương lai.

tien ich du an saigon sports city

Giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc và một phần Rạch Mương Kinh. Đồng thời, dự án còn giới hạn bởi khu sân golf, và một phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang qua dự án.

Trên bản đồ, Saigon Sport City có các hướng tiếp giáp với:

Phía Đông là khu liên hợp sân golf – khu thể dục thể thao – khu nhà ở

– Phía Tây là khu trung tâm thi đấu thể dục thể thao và khu giải trí của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc là sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam là đường cao tốc nối liền TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Giao thông đi đến của khu đô thị Saigon Sports City khá thuận tiện, đặc biệt là trong số 2-3 năm tới lúc mạng lưới Hạ tầng giao thông được đồng bộ. Khu đô thị tọa lạc tại điểm kết nối giao thông mới Đối với xa lộ Hà Nội, mới cao tốc Long nên – Dầu Giây. Nút giao yên Phú hiện ở tạo mật dộ giao thông lớn, tuy vậy thời gian đến, nút giao này sẽ được xây dựng ba tầng đường để giảm tối đa sự ùn tắc tại đây.

Những chung cư quận 2https://trandinhhieu.com/

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án. Kèm theo đó là chia sẻ những điểm nổi bật khiến cho những dự án này thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Đối với đặc trưng khác biệt của mình, Saigon Sports City Quận 2 sẽ là nơi đặc biệt mạnh mẽ Quý khách hàng và Các chủ đầu tư.

Tổng hợp khudothisala.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*