Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Quy mô The River Thủ Thiêm ra sao?

Có vị trí đẹp nhưng phần không thiếu sự quan tâm chính là quy mô ở một dự án ra sao có lớn hay không và kết cấu có đẹp mắt.

Đây là phần toàn diện thể hiện rõ nhất dự án mở bán ra sao có thu hút được khách hàng dù dự án có mới hay đã hoạt động cũng luôn quan tâm lớn nhất.

The River Thủ Thiêm dự án được xây dựng tại Quận 2 liệu quy mô ra sao có ấn tượng gì những nhận xét khá nhiều khi khách hàng tham quan.

Đội ngũ SaleReal kinh nghiệm nhiều năm về việc phân tích thị trường căn hộ Quận 2 sẽ cập nhật cho khách hàng quy mô tại dự án The River Thủ Thiêm sau đây. Hy vọng bài viết sẽ có ích.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Quy mô The River Thủ Thiêm ra sao?

The River Thủ Thiêm xây dựng 2 phân lô 3.15 và 3.16 mỗi khu có quy mô riêng với 3.15 diện tích xây dựng là 1.5ha và 3.16 diện tích xây dựng là 1.9ha không quá lớn nhưng với Quận đang có sự tăng trưởng mạnh như Quận 2 thì cũng được xem khá tiềm năng.

Với sự liên doanh giữa hai đơn vị lớn Refico và CII tạo ra sản phẩm cực kỳ đa dạng như căn hộ cao cấp,nhà phố thương mại và biệt thự trên không mỗi loại hình đầu tư có diện tích khác nhau nên khách hàng không quá áp lực về tài chính.

The River Thủ Thiêm có quy mô 5 block và độ cao là 25 tầng số lượng cung ứng cho thị trường Quận 2 đó là 1.140 căn nhu cầu sở hữu căn hộ đang rất lớn đây cơ hội cho chủ đầu tư khai thác hiện nay.

Căn hộ tại The River Thủ Thiêm khá dễ chọn từ 1 đến 4 phòng ngủ và có diện tích từ 70m2 đến 220m2 với thiết kế diện tích trên không gian các phòng rất quy mô và thoáng.

Còn shophouse được xây dựng từ tầng thứ 2 đến thứ 4 với diện tích từ 205m2 đến 1059m2 còn căn skyvillas sẽ có diện tích từ 277 đến 380m2.

Quy mô hoàn chỉnh hơn khi chủ đầu tư hợp tác với đơn vị kiến trúc DP Architect đến từ Singapore mang đến sự hiện đại sang trọng trong mỗi căn hộ và cuộc sống cao cấp cho khách hàng.

Chu đáo trong mọi phân đoạn The River Thủ Thiêm còn cộng tác với đơn vị kết cấu Arup đến từ Anh và thiết kế cơ điện đến từ Úc hai đơn vị nổi tiếng cho nên mọi chi tiết kết cấu xây dựng rất cân đối không có lỗi hỏng hay sai chi tiết trong thiết kế với khách hàng.

phoi canh du an the river thu thiem

Giá bán dự án The River Thủ Thiêm

Đáng chú ý nhất chính là chi phí đầu tư The River Thủ Thiêm rất lớn lên đến 9.103 tỷ đồng một sự đầu tư khủng từ hai chủ đầu tư và chất lượng tiến độ công trình đang rất tốt cho nên khách hàng có thể yên tâm.

Thời điểm bắt đầu xây dựng The River Thủ Thiêm vào tháng 9 năm 2018 và theo kế hoạch ban đầu thời điểm khách hàng nhận nhà là tháng 12 năm 2021 với kinh nghiệm đầu tư của mình Refico và CII sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Hiện tại thì giá bán The River Thủ Thiêm là 6000 Usd/m2 tương đương gần 140 triệu đồng/m2 và giá bán đang có rất nhiều giá trị sinh lời cho nên khách hàng nên sớm đầu tư vào.

Quy mô chất lượng The River Thủ Thiêm theo nhận xét từ SaleReal khi hoàn thiện công trình còn đẹp hơn mô hình đưa ra đây đích thực là nơi đáng sống và đầu tư..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*