Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Sản phẩm máy bơm nước có những công suất nào?

Phần tiếp theo của bơm được ứng dụng cách nào trong cuộc sống xem biên soạn tại đây

6. Công suất bơm

>> Xem thêm máy bơm nước 60m3/h https://goo.gl/NpV6uA

Công suất thường được tính bằng HP (mã lực) hoặc Kw (hoặc W). Ví dụ như chúng mình mua một chiếc bơm nước có công suất 1HP thì tương đương với 750W, đều này có nghĩa mỗi giờ chiếc máy bơm ngốn hết 750 watt điện của bạn. cho nên, khi chọn bơm chúng ta cần cân nhắc công suất hưởng dụng, hãy chọn các loại bơm có công suất thấp nhất có cơ hội mà vẫn đáp ứng được quan tâm sử dụng của bạn để hạn chế điện năng.

7. tính năng phụ.

Khoa học ngày càng phát triển thì nhưng chiếc máy bơm giờ không còn chỉ là cắm điện vào rồi bơm, mà nó còn được tích hợp nhiều công dụng khác nữa. Điển hình nhất là công năng cảm biến nhiệt độ thông qua rơ le nhiệt hay chip điện tử. Khi máy làm việc quá nhiệt độ qui định thì công tắc sẽ tự ngắt điện giúp đối với“tính mạng” chiếc máy bơm của bạn sẽ được chắc chắn khỏi nguy cơ cháy, quá tải. Với một số chiếc bơm chìm cũng vậy, bên trong máy có thêm cả cảm biến mực nước giúp cho máy không bị quá tải khi nước cạn.

bơm chìm tsurumi

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com

Biến tần là gì? Khi tham quan các trang bơm nước, không ít người thắc mắc bơm biến tần là gì, nó có gì hơn bơm bình thường mà sao mắc vậy?

Biến tần là thiết bị dùng để biến đổi hãng điện xoay chiều từ tần số này sang tần số khác theo sự điều chỉnh tự động hoặc bằng tay. Điều này giúp máy bơm vận hànhhữu hiệu tiết kiệm điện năng. Biến tần được sử dụng phổ biến nhất trong hệ thống máy bơm tăng áp. Vậy bộ biến tần giúp gì trong bơm tăng áp? Máy biến tần giúp điều chỉnh tốc độ vòng quay motor bên trong máy bơm, khi motor quay càng nhanh, máy bơm được nhiều nước hơn và điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng khi có bộ biến tần, motor được điều chỉnh theo quan tâm hưởng dụng, sử dụng nhiều máy điều khiển motor quay nhanh, hưởng dụng ít máy điều khiển motor quay chậm, từ đó điện năng được hạn chế đáng kể.

Trên đây là một số nhân tố quan trọng để lựa chọn bơm khi hưởng dụng cho nênmột số yếu tố khi chọn bơm là Thứ nhất là về công suất và dòng diện hưởng dụng 3 pha hay 1 pha. Máy bơm cần lưu lượng hay cần cột áp sẽ tùy theo đích sử dụng có thể dùng trục ngang và loại trục đứng.

>> Máy bơm chìm tsurumi dạng bùn KRS2-100 http://giamaybomnuoc.com/bom-hut-bun-krs2-100.html

Matra JSC chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp công suất lớn như sau Matra của Ý thẩm mỹ viện thương hiệu nổi tiếng của toàn cầu

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*