Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Sản phẩm nào về máy thối khí tsurumi dùng như thế nào?

Máy thổi khí được đánh giá cả là một thiết bị cung ứng khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp kìm hãm được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> máy bơm chìm 3 pha

Máy thổi khí được hưởng dụng cho mục đích công nghiệp và các hoạt động sản xuất với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên thị trường đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các hãng máy thổi khí chính hãng nhé.

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi làm việc. Máy có qui hoạch nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và chức năng hay từng hãng mà khác nhau.

>> Máy bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí hoạt động tiềm năng hơn khi vận hành cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một bí quyết nhanh lẹ và đồng đều dưới dạng những bọt khí nhỏ mịn.

hiện tại, có rất nhiều dòng máy thổi khí, ta có cơ hội kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là một sốHãng làm ra dòng máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có cơ hội kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang. Đây là một vài thương hiệu nổi bật làm ra máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại phân khúc Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có những tính năng nổi bật riêng và báo giá khá tranh giành nhau.

Với nhiều dòng máy thổi khí khác nhau chúng ta sẽ có một vài mức giá qui định riêng như:

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

>> máy bơm nước thải thả chìm

+ giá cả mua bán từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

Ngoài một vài dòng máy phía trên ra, ta còn có thêm một số hãng máy thổi khí tsurumi. Tùy từng hãng model mà sẽ có giá cả chuyển nhượng khác nhau. Do vậy chúng ta có cách dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế để lựa chọn máy thổi khí phù hợp nhất.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi http://bit.ly/2yJwqp3

Để có thể chọn lựa sắm được sản phẩm máy thổi khí của các loại trên. Quý khách vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*