Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Sự khác biệt trong thiết kế của Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương

Với những khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những khách hàng đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để chọn lọc và sở hữu ngôi nhà cho chính mình và cho gia đình. Với Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương, khách hàng không chỉ có một căn hộ đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Green Square Bình Dương

Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương và những ưu đãi hơn

Được đầu tư bởi TBS Group danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp TBS Group, du an chung cu binh duong khẳng định chất lượng riêng ngay từ lúc bắt đầu có tin tức dự kiến. Hiện dự án đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang đến khu căn hộ chung cư, tích hợp tiện ích uy tín cùng không gian ổn định gia đình sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía trung tâm Bình Dương. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Dĩ An phát triển thành điểm đến tuyệt vời của vô vàn “ông lớn” bất động sản như Geleximco, Vinhomes, FLC…hay gần đây đó là TBS Group. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Dĩ An cũng tăng thêm nhanh chóng.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại, sung túc bậc nhất, chủ đầu tư dự án đã cố gắng thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thiện những tiện ích sống với tiêu chuẩn uy tín để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu nổi bật của Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương. Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế hồ bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Dự án chung cư hạng sang Green Square Bình Dương vị trí tốt

Với những lợi thế về địa điểm riêng, một mặt view hồ bơi hồ điều hòa và một mặt view về trung tâm thành phố, công Viên bởi vậy cũng đã có nhiều sự chọn lọc hơn cho những khách hàng đặt mua. Mới chỉ công bố được 2 tuần nhưng số lượng khách hàng đặt mua những căn hộ cao cấp tọa lạc tại view đẹp ngày một nhiều bởi vậy để có thể sở hữu một trong những căn hộ đẹp nhất tại đây khách hàng hãy nhanh tay gọi điện đến phòng kinh doanh chủ đầu tư để đặt mua những căn ưng ý nhất với những triết khấu tốt nhất cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương được phát triển và xây dựng theo thiết kế các nước châu Âu, tiện ích Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng nơi đây “cuộc sống sang trọng, hiện đại, nhưng vẫn không hề xa rời vẻ đẹp của thiên nhiên, sân vườn, công viên”

Green Square Bình Dương

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-thuy-tung/

Khi dự án chuẩn bị mở bán, Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương đã thu hút rất nhiều các khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra hết sức hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Vì thế cư dân lúc ổn định gia đình và làm việc thuận lợi sở hữu những tiện ích thượng hạng mà chủ đầu tư TBS Group đã và đang phát triển để phục vụ nhu cầu sống thiết thực cho cộng đồng cư dân. Khu Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ cao cấp ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp. Khu căn hộ cao cấp Green Square Bình Dương nằm khéo léo giữa khu biệt thự kế bên tiên tiến cao cấp.

Bài viết liên quan

Thông tin tại: căn hộ sala