Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

SummerLand Resort Phan Thiết thiết kế phong thủy đậm phong cách

dự án Summerland Resort là dự án bất động sản chiến lược tiếp theo của Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư xây dựng. Vậy dự án Summerland Resort sẽ dành cho những ai, đó chính là thắc mắc chung của nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết phần bên dưới sẽ tư vấn cho thắc mắc trên.

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : Gia Khánh Group

SummerLand Resort Mũi Né thiết kế phong thủy

Thực tế cho thấy, những dự án bất động sản “hot” ở thị trường địa ốc hấp dẫn được khách hàng, giới đầu tư và có lượng giao dịch thành công lớn đều là những dự án bất động sản nằm ở đẹp. Vị trí của dự án bất động sản là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy ban Nhân dân Phan Thiết, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Với việc nằm gần biển nên không gian sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án bất động sản nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án bất động sản hình thành thì hướng nhìn sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án bất động sản với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. SummerLand Resort Phan Thiết có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số chắc chắn an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Ngoài ra, dự án SummerLand Resort cũng gần các trung tâm thương mại, trung tâm thương mại và gần nhiều bệnh viện, phòng khám lớn

Dự án SummerLand Resort Mũi Né đậm phong cách

Nhà mẫu dự án Summerland Resort được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, không giang rộng rãi, luôn đón nắng và gió. chủ đầu tư của dự án bất động sản mong ước cho người mua cảm nhận về một khu dự án bất động sản đẳng cấp và sang trọng với giá tiền hợp lý. Hãy chọn ngay cho mình đất nền cho GĐ bạn ngay hôm nay. Mọi không gian trong đất nền được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính Nhà phố rộng mở đem đến hướng nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Kể cả bạn có là một người tình môi trường xung quanh và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn thành phố từ trên cao thì SummerLand Resort Phan Thiết là chọn lọc không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, toàn bộ đất nền tại đây đều chắc chắn đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.

Trước khi chọn lọc mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi khách hàng đều có nhu cầu nghiên cứu và tham khảo giá cả. cùng với chất lượng của sản phẩm, giá cả là nhân tố không nhỏ chọn lọc có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một đất nền. Đặc biệt, người dân có lương bổng trung bình và thấp càng để ý đến chi phí nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, SummerLand Resort Phan Thiết lôi kéo đông đảo sự để ý của khách hàng do có mức giá rất hợp lý, phương thức chi trả ưu đãi. Mà thời điểm đầu ngay vào khi này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, chủ đầu tư đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau một thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại… SummerLand Resort Phan Thiết mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để đem đến giá trị cao nhất cho đời sống cư dân. Mang nét đẹp hiện đại nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, SummerLand Resort Phan Thiết xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Từ những điều đó có thể thấy rằng, dự án bất động sản SummerLand Resort Phan Thiết, đang đóng góp không ít vào sự thay đổi diện mạo thành phố của TPHCM, đồng thời cũng giúp Việt Nam dần dần theo kịp đà phát triển của thế giới.

Tham khảo bởi: khudothisala.org