Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tại sao lại lựa chọn Intercontinental Phú Quốc.

Phú Quốc được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á với đường bờ biển dài 150km, dự án mang đến cho mình nét đẹp hoang sơ và bí ẩn đến kì là. Tọa lạc trên hòn đảo thơ mộng đó dự án condotel intercontinental phu quoc được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các du khách và các khách hàng muốn nghỉ dưỡng tại hòn đảo đẹp nhất Việt Nam. Vậy những lí do nào thu hút các khách hàng và các nhà đầu tư vào dự án này hãy cùng chúng tôi phân tích.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Có thể nói Phú Quốc là một trong những điểm du lich có lượng khách đổ về quanh năm nhiều và ổn định nhất tính từ năm 2012 đến nay lượng khách đã tăng gấp 7 lần, đây là con số rất khả quan cho phát triển kinh tế du lịch nói chung và kinh tế bất động sản nói riêng.Phu Quoc Marina Với lượng khách như vậy doanh thu từ khai thác dịch vụ – du lịch – khách sạn tại Phú Quốc tăng từ 600 tỷ đồng đến 2.300 tỷ đồng. Hiện tại, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng 60% so với Đà Nẵng (21%) và Nha Trang (14%)

Tiếp theo đó chính là công suất cho thuê phòng khách sạn, đối sánh với công suất Phòng Khách Sạn với các Thành phố du lịch chính của Việt Nam cho thấy tại Phú Quốc đạt công suất khai thác 70% tổng số phòng Khách sạn được thiết kế. Ngoài ra, với mức giá Phòng trung bình / khách du lịch / đêm tại Phú Quốc đạt mức cao nhất so với các trung tâm TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Chính vì thế đầu tư cho căn Condotel Intercontinental Phu Quoc thời điểm này là vô cùng hợp lí.

Cuối cùng dự án Waterfront phu quoc là dự án đầu tiên trên đảo được quản lí bởi công ty quản lý hàng đầu thế giới IHG với thương hiệu 5 sao toàn cầu, số lượng có hạn ( chỉ 115 căn duy nhất ) cùng mức chia sẻ 40% doanh thu thực tế chắc chắn mang lại sự cạnh tranh cao khi khách hàng lựa chọn đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng tại Phú Quốc cùng InterContinental Phú Quốc.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và giá dự án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*