Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tại sao nên lựa chọn VinCity New Saigon

Dự án VinCity New Saigon sẽ là bước đi của tập đoàn VinGroup tại Việt Nam, đem đến cơ hội mua nhà cho khách hàng tại thành phố và VinCity New Saigon quan 9 hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường bất động sản và mang lại những không gian sống lý tưởng cho mọi người.

vincity new saigon

Tại sao nên lựa chọn VinCity New Saigon

VinGroup là 1 trong các Tập đoàn kinh tế tư nhân có số vốn hóa lớn nhất ở thị trường Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính đến ngày 24 tháng 06 năm 2015. Đến ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup có 173.234 Tỷ đồng, gia tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu có 41.905 Tỷ đồng, gia tăng 4.320 Tỷ đồng khi so với mốc 31/12/2015.

Trên tinh thần tiến triển vững bền và đẳng cấp, Vingroup đã đầu tư tiến triển hệ sinh thái bao gồm 6 lãnh vực chính: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion,VinDS, VinPro); Y tế với Vinmec; Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với VinEco.

Góc nhìn căn hộ VinCity New Saigon của nhóm chuyên gia SaleReal trong lĩnh vực BDS, có thể nói Vingroup là 1 trong những nhà phát triển dẫn đầu với các công trình kiểu mẫu: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Vingroup và các khu dân cư do Vingroup phát triển liên tiếp nhận được các giải bất động sản thế giới cao quý như “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer”; Best Condo Development; Best Villa Development; Dự án phức hợp được đánh giá cao; Trong năm 2015, Vingroup giới thiệu công trình trọng điểm Vinhomes Center Park với Landmark 81  một trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới, du an VinCity New Saigon hướng đi mới của VinGroup.

Tìm hiểu những dự án thành công của VinGroup

Đặc biệt phải nói tới Vinhomes là thương hiệu BDS của VinGroup gắn với các công trình nổi tiếng như:

  • Vinhomes Times City – Khu đô thị tân tiến có style thiết kế sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore. Nằm ở 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu dân cư Thành Phố Hoàng Gia – Được ví như 1 “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo. Tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Dự án Khu đô thị cao cấp được cấu trúc và xây theo hình dáng của thành phố Venice (Italy) – 1 thành phố xinh đẹp, trang trọng và đầy sức hút.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như một quy luật tự nhiên, tất cả những thủ đô lớn, những thành phố phát triển trên thế giới đều có các con sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hoặc Moscow…không chỗ nào thiếu 1 dòng nước chảy qua giữa lòng thành phố. Do đó là nguồn sinh lực, là điểm khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang hưng thịnh và tài lộc…

Tổng hợp những khu đô thị VinHomes nổi bật hiện nay và những đánh giá chi tiết: http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vinhomes/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*