Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tập đoàn Capitaland những điều cần biết?

Tập đoàn Capitaland đầu tư bất động sản có thành công? Những dự án Capitaland tại thị trường Việt Nam gồm những dự án nào? Rất nhiều vấn đề cần biết về tập đoàn bất động sản của Singapore đang đầu tư của nước ngoài vào thị trường bất động sản Việt Nam sẽ được SaleReal cung cấp trong bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu thêm về Capitaland tại video dưới đây:

Tập đoàn Capitaland những điều cần biết?

SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết xoay quanh chủ đầu tư Capitaland, một trong những thương hiệu đang được sự quan tâm của nhiều người tại Việt Nam.

Capitaland là một tập đoàn bất động sản có nguồn gốc đến từ đất nước Singapore nổi tiếng về các công trình xây dựng hàng đầu thế giới. Với bề dày lịch sử phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Capitaland Singapore đã triển khai hàng trăm dự án tại hơn 200 thành phố lớn trên thế giới và trong đó có Hà Nội và tp Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Cặp lĩnh vực đầu tư chủ lực của capitaland tại thị trường châu Á đó chính là: căn hộ dịch vụ, quản lý quỹ đầu tư bất động sản, xây dựng nhà ở, trung tâm thương mại, khu phức hợp,… Có thể nói rằng trong quá trình kinh doanh của mình thì chủ đầu tư capitaland đã rất thành công với các dự án bất động sản mà đơn vị đã triển khai trong hàng chục năm qua.

Khi đến với thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn Capitaland Singapore đã đầu tư nhiều dự án bất động sản và theo đánh giá của SaleReal thì những dự án của doanh nghiệp này rất thành công tại thị trường nước ta.

Các dự án nhà ở chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại, nhà phố thương mại,… của thương hiệu Capitaland Vietnam đã được thị trường đón nhận và đang tiếp tục trên đà phát triển. Nhiều dự án của Capitaland đã hoàn tất, đưa vào sử dụng với chất lượng tốt và tiến độ thi công được đảm bảo.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, công ty Capitaland đã có những dự án bất động sản để đời rất nổi tiếng như:

Dự án Capitaland tại Hà Nội: Tại thị trường bất động sản Hà Nội, chủ đầu tư Capitaland đã có dự án đưa vào hoàn thiện trong thời gian vừa qua đó chính là Seasons Avenue.

Các dự án của Capitaland tại HCM

du an capitaland

Thị trường bất động sản TP.HCM chủ đầu tư capitaland có nhiều dự án bất động sản thành công đã hoàn thiện trong thời gian gần đây đó là: dự án nhà phố quận 2, The Vista Feliz En Vista, The Krista,…

Trong năm 2020 chủ đầu tư capitaland Việt Nam tiếp tục hoàn thiện dự án căn hộ D’Edge Thao Dien tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2 và dự án De La Sol nằm tại đường Tôn Thất Thuyết, quận 4.

SaleReal đánh giá quá trình phát triển của Capitaland Singapore nói chung và Capitaland Việt Nam nói riêng rất thành công và đang mang đến những biểu tượng kiến trúc độc đáo cho nhiều nơi.

Nếu quý khách cảm thấy ấn tượng với dự án nào của Capitaland hoặc có nhu cầu mua căn hộ của Capitaland có thể liên hệ với Salaereal – công ty tư vấn bất động sản để được cung cấp thông tin. Qua những thông tin trên, chúng tôi mong muốn mang lại những hiểu biết cần thiết và hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ với chủ đầu tư Capitaland mà còn nhiều đơn vị khác trong các bài viết đánh giá của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*