Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thanh khoản đô thị Sala Thủ Thiêm sẽ rất tốt do cung cầu chênh lệch

Khu đô thị Sala quận 2 đáp ứng được điều này. Với qui mô tới 128ha, Khu đô thị Sala là một vùng rộng lớn tiếp giáp với 3 mặt sông thoáng mát.

Những phân khu Khu đô thị Sala mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

Khu đô thị Sala quận 2

Toàn bộ Khu đô thị Sala có 116 căn Shophouse thi công trong giai đoạn 1, trong đó 5 căn đã hoàn thiện và 35 căn được thi công cơ bản xong phần xây tường, đang chuẩn bị lợp mái ngói và hoàn thiện mặt ngoài. Còn khoảng 44 căn khác đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Khu đô thị Sala quận 2

Tiện ích tại Khu đô thị Sala: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Khu đô thị Sala quận 2

Ngoài ra về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông,  90% tuyến đường Bắc – Nam và các tuyến đường nội khu Sala đã hoàn thành thảm bê tông nhựa lớp 1, chủ đầu tư đã hoàn thiện hệ thống ngầm thoát nước mưa, nước thải. Đồng thời, công tác trồng cây xanh, trụ đèn hai bên đường cũng hoàn thành đến 70%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*