Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thiết kế hoàn hảo tại chung cư the Avila

du an the avila được qui hoạch , và đầu tư thi công theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp, các block Căn hộ The Avila chính là một khối bền vững, vuông vứt và có tầm nhìn ra sông Phú Định hết sức rộng lớn.

 
can ho the avila 2

Các mặt tiếp giáp của căn hộ cao cấp tại can ho the avila gồm có:

 

– Phía Nam là hướng view sông.

 

– Phía Đông dự án chính là view hướng về Quận 1.

 

– Phía Tây của căn hộ giáp mặt tiền đường An Dương Vương.

 

Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp giải trí khép kín lớn nhất Đà Nẵng được đầu tư bởi tập đoàn Empire Group.

 

Điểm đặc biệt ở can ho the avila chính là các mặt của dự án đều tiếp giáp với 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, nhằm góp phần tạo dựng nên một cuộc sống hiện đại ổn định và thịnh vượng cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

 

can ho the avila 2 quan 8 còn có sự áp dụng sáng tạo thuật phong thủy trong các qui hoạch nên cho dự án này có sự kế hợp hài hoà giữa thiên nhiên – với các kiến trúc – và con người nơi đây, mỗi căn hộ tại the avila thì đều đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên , tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái cho người ở, đồng thời cũng giúp tiết kiệm được năng lượng. Đây cũng chính là tiêu chí cho các công trình cao tầng trong tương lai để có cơ hội đạt được kết quả tốt kinh tế cao.

 

Dự án can ho The Avila còn được qui hoạch cao 22 tầng và có 1 tầng hầm: từ tầng 1-3 chính là khu dich vụ thương mại, từ tầng 4-22 chính là khu căn hộ được qui hoạch với diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 rất là phù hợp với nhu cầu nhà mặt phố ở tại địa điểm tại này. khía cạnh khác thì các qui hoạch kiến trúc của tòa nhà phố còn thuộc dạng hiện đại với một vài khe lấy ánh sáng và gió khiến cho tòa nhà phố thoáng mát tạo cảm xúc thư giãn cho những cư dân sống tại đây.

Để hướng dẫn kĩ hơn về dự án, quý quý khách vui lòng gọi ngay cho phòng mua bán The Avila để được support chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí.