Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thời gian xây dựng và bàn giao Sunshine Horizon

Với nhiều các tiện ích và được đầu tư và một đơn vị có uy tín, tiến độ Sunshine Horizon Q4 đang rất nhiều các khách hàng quan tâm và chú ý. Vậy tiến độ căn hộ cao cấp Quận 4 như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

phoi canh sunshine horizon quan 4

Thời gian xây dựng và bàn giao Sunshine Horizon

Vào quý 1 năm 2020, dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sẽ chính thức được chủ đầu tư Sunshine Group tiến hành xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

Trong thời gian xây dựng, Sunshine Horizon Q4 sẽ chú ý với các tiện ích và và quy mô của căn hộ. Hiện nay quy mô dự kiến của dự án là 2,4 hecta và được xây dựng dưới hai tòa tháp cao 34 tầng với 2 tầng hầm. Số lượng căn hộ là 741 căn hộ sân vườn, 231 căn hộ văn phòng và 12 Penhouse. Ngoài ra còn có 19 căn Shophouse.

Shophouse sẽ từ 1 tới tầng 3, tầng 4 sẽ dành cho các khu tiện ích giúp các cư dân tương lai của dự án dự án Sunshine Horizon có thể tiện lợi hơn khi tận hưởng những dịch vụ và giải quyết các nhu cầu của mình. Từ tầng 5 đến tầng 9 sẽ là căn hộ văn phòng, tầng 10 đến tầng 32 của tòa nhà sẽ là các căn hộ gia đình.

Tùy từng số lượng thành viên trong gia đình của mình mà các bạn có thể lựa chọn các diện tích căn hộ khác nhau. chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết có các căn hộ diện tích từ 45 cho tới 110 mét vuông với từ 1 cho thứ 3 phòng ngủ. Với sự đa dạng trong diện tích như vậy, dự án sẽ thu hút nhiều cư dân với nhu cầu khác nhau, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể được đáp ứng nhu cầu của mình.

Giá bán của căn hộ sẽ dự kiến từ 75- 85 triệu/ một mét vuông và riêng tòa văn phòng sẽ từ 65- 75 triệu/ một mét vuông. Đây là một mức giá vô cùng phù hợp tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt tại trung tâm của quận 4. Suốt hai năm qua Quận 4 đang nằm trong tình trạng thiếu chỗ ở và sự ra đời của căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết rất có giá trị.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Tiện ích của dự án dự án Sunshine Horizon Quận 4 như thế nào?

Sau hơn 2 năm xây dựng, dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 sẽ có những lợi ích chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Tại một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, việc đảm bảo một chỗ ở có tiềm năng về giao thông, giúp công việc được thuận lợi hơn trong một không gian thoáng đãng thật sự là một điều vô cùng cần thiết tại quận 4.

ho boi tai sunshine horizon

Với dự án chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết, chủ dự án đã đáp ứng được yêu cầu của cư dân về tránh xa khói bụi và tiếng ồn thành phố khi khi kết hợp một không gian xanh mát, hết sức thiên nhiên với tiện ích thú vị và mới lạ. Các khối thương mại, các chuỗi nhà hàng Á u sẽ được bố trí ở phía dưới tòa nhà giúp cho các bạn có thể thoải giải quyết các nhu cầu ăn mặc của mình.

Ngoài ra dự án Sunshine Group Quận 4 giúp ích giúp các bạn trong việc tăng cường sức khỏe của mình mà không cần phải sử dụng các tiện ích bên ngoài. Đặc biệt phòng cho khách với tiêu chuẩn 5 sao, diện tích rộng giúp cho các bạn có thể tiếp khách cách, thương thảo hợp đồng hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*