Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới đang gây sốt thị trường quận 2 trong khoảng đầu năm 2018. Dự án nổi bật với thiết kế Bắc Âu độc đáo, vị trí dự án mang nhiều tiềm năng cùng nhiều giá trị đặc biệt khác.

Là dự án đạt chuẩn về chất lượng môi trường sống của các dự án cao cấp trong Châu Á, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Vậy chủ đầu tư của The Metropole Thủ Thiêm là ai? và thông tin mở bán dự án được cập nhật bởi chủ đầu tư gần đây ra sao?

Bài viết thông tin chủ đầu tư và mở bán dự án The Metropole Thủ Thiêm của SaleReal chuyên về Thị trường căn hộ Quận 2. Thông tin dự án The Metropole được cập nhật tại http://canhoquan2.today/ bài viết là các Đánh giá về căn hộ mới Thủ Thiêm bởi SaleReal vê dự án.

Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án được hợp tác bởi 2 tập đoàn Sonkim Land và HongKong Land bắt tay với nhau. Đây là dự án nổi bật tiếp theo của 2 chủ đầu tư sau khi hoàn thiện thành công dự án The Nassim Thảo Điền.

Dự kiến trong lần hợp tác này sẽ hứa hẹn sẽ mang đến thị trường quận 2 một dự án cao cấp không thua kém gì Sentinel Place hoặc The Nassim Thảo Điền xét cả về vị trí lẫn độ đẳng cấp của dự án.

Lễ kí kết phát triển dự án The Metropole

Trong khoãng thời gian gần đây, từ thông tin thị trường bất động sản thì mới đây tập đoàn Sonkim Land vừa trúng thầu thêm một dự án mới thuộc dòng sản phẩm biệt thự sân vườn Serenity Sky Villa nằm trong khu đất vàng mặt tiền đường Điện Biên Phủ.

Khu vực này được lên kế hoạch sẽ xây dựng nên một làng biệt thự dành riêng cho các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu của Sài Gòn và cả các khách hàng người nước ngoài. Lần trúng thầu này SonKim không bắt tay với tổ chức nào cả, họ sẽ độc lập phát triển dự án dưới sự thi công của nhà thầu xây dựng Hòa Bình.

Ngoài dự án đình đám The Metropole Thủ Thiêm thì ngoài ra, thị trường căn hộ quận 2 hiện nay còn rất nhiều dự án đình đám xung quanh với hạ tầng đẳng cấp và tiện ích đặc biệt. Các dự án lớn được xây dựng bởi các nhà đầu tư đến từ nước ngoài có dự án khủng như Eco Smarts City được tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc chuẩn bị triển khai vào thời gian sắp tới.

Tìm hiểu ngay: Chủ đầu tư dự án The Metropole nội lực như thế nào

tiem nang du an the metropole

tien ich ngoai khu metropole

Cùng đó là dự án Empire City – thành phố Đế Vương có sự nhúng tay của ông lớn hùng mạnh HongKong Land cùng bắt tay hợp tác với 2 ông lớn Tiến Phước Và Keppel Land.

Khu Sala của Đại Quang Minh gần như đã hiện hữu, nhiều phân khu trong dự án này có đã cư dân dọn về ở. Tốc độ của dự án Sala có lẽ nhanh nhất trong các dự án tại khu Thủ Thiêm. Hay khu dự án của Hongkong Land và CII là dự án Thủ Thiêm River Park nằm ngay cầu Thủ Thiêm 1 .

Cư dân sống tại dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí liên kết giao thông chiến lược sở hữu vị tí gần như trung tâm của các trục đường lớn trong khu vực. Quý khách chỉ cần d0i qua cầu Thủ Thiêm 2 đã có thể tiếp cận với khu Vinhomes Gold River của tập đoàn VinGroup. Hoặc khu đô thị mới tại cảng Khánh Hội quận 4, dự kiến dự án này cũng sẽ được VinGroup triển khai.

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole chia sẻ SaleReal Team, bài viết của chuyên gia chia sẻ thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm thì khu vực có gì đặc biệt những hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực triển khai đển đâu, dịch vụ tiện ích có gì nổi bật.

Thông tin mở bán The Metropole Thủ Thiêm

Xung quanh là những hàng xóm có tên tuổi và quy hoạch rất bài bản. Nên giá trị của The Metropole gia tăng nhờ giáp với bên những dự án bậc nhất này.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ khu vực Thủ Thiêm thì bên cạnh dự án The Metropole có thể tìm hiểu thêm những dự án Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay http://canhoquan2.today/du-an/, những sản phẩm được SaleReal chia sẻ là những dự án mới Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Giá bán dự kiến của dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm ở khoãng 4000$ đến 5000$/m3, có nhiều thông tin chủ đầu tư sẽ triển khai mở bán dự án vào quý III năm nay. Với các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng ở giai đoạn 1 và phương thức thanh toán đơn giản.

Trong lần mở bán này, Sonkim Land cho biết ông lớn sẽ bán giai đoạn 1 với 546 căn hộ điển hình từ 2 đến 4 phòng, đặc biệt sẽ không có căn 1PN và 5 căn Duxplex cng2 với các căn shophouse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*