Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin tổng quan của Capitaland

Capitaland được biết tới là một trong những chủ đầu tư uy tín của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư này đã tạo nên được rất nhiều dự án bất động sản lớn, mang tới cho cư dân cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi. Đây là chủ đầu tư tới từ Singapore, tuy nhiên lại có vị thế nhất định tại thị trường Việt Nam.

Vậy tại sao tập đoàn Capitaland lại có thể phát triển như vậy? Dự án Capitaland có gì nổi bật? Chiến lược nào đã giúp Capitaland thành công? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan của Capitaland

Tập đoàn Capitaland là một trong những tập đoàn nổi tiếng về lĩnh vực bất động sản có tầm cỡ toàn khu vực Châu Á. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư này đã xây dựng và chứng minh vị thế của mình tại thị trường bất động sản. Hiện nay trụ sở chính của tập đoàn đang được đặt tại Singapore.

Là một tập đoàn lớn, lĩnh vực đầu tư của Capita Land bao gồm bất động sản và quỹ đầu tư bất động sản. Hiện nay chủ đầu tư này đã tạo nên được nhiều dự án bất động sản thuộc nhiều danh mục khác nhau như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp,… Hầu hết các dự án của Capitaland đều được khách hàng đánh giá cao bởi có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cùng hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp.

Bắt đầu từ năm 2006, Capitaland đã quyết định mở rộng thị trường và thành lập công ty thành viên tại Việt Nam, đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 14 năm thành lập và phát triển, Capitaland Vietnam đang ngày càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ. Chủ đầu tư này đã cho ra nhiều dự án bất động sản chất lượng thuộc nhiều phân khúc khác nhau tại khắp các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang,….

Ngoài kinh doanh, Capitaland Việt Nam còn tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, tổ chức các chương trình vì cộng đồng. Hiện nay. Capitaland trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Sau 14 năm hoạt động và phát triển, chủ đầu tư này đã có 2 dự án phức hợp lớn, hơn 8600 căn hộ cùng nhiều dự án khác.

du an capitaland

Chiến lược kinh doanh của tập đoàn Capitaland

Tất nhiên, là tập đoàn tới từ Singapore, không dễ dàng gì mà Capitaland lại có thể đứng vững và không ngừng phát triển mạnh mẽ tại thị trường bất động sản như hiện nay. Chủ đầu tư này luôn không ngừng nỗ lực đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng đồng thời có những chiến lược phát triển rõ ràng và chính xác.

Nhiệm vụ của công ty Capitaland chính là xây dựng công ty này càng vững mạnh và phát triển hơn nữa. Tập đoàn cũng không ngừng nỗ lực phát triển nhằm đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.

Tập đoàn Capitaland luôn cam kế và đảm bảo tính liêm chính cao nhất của sản phẩm. Nếu bạn để ý sẽ thấy, mọi sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư này luôn có tính công bằng và hợp lý trong tất cả các giao dịch. Capitaland cũng không ngừng nỗ lực, đem tới giá trị cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, nỗ lực đóng góp cho lợi ích của cộng đồng.

Có thể nói, chiến lược phát triển của chủ đầu tư Capitaland đều hướng tới mục đích nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Theo SaleReal đánh giá, đây là một trong những chủ đầu tư uy tín và đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*