Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin tổng quan về dự án La Premier

Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 hiện nay đang là một trong những khu vực cực kỳ phát triển với sự đa dạng về giải pháp an cư lý tưởng cùng môi trường sống năng động, phát triển, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn vô cùng phù hợp và ưng ý. Hiện nay có khá nhiều dự án để quý khách hàng lựa chọn an cư, nhưng khu vực này lại được bán với mức giá khá cao, thậm chí là rất cao, chính vì thế mà quý khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất. Thông tin dự án La Premier là một trong những dự án được xây dựng với phân khúc tầm trung, mang đến những sự lựa chọn về nhà ở rất phù hợp cho mọi cư dân hiện đại.

Quốc Dũng Blog mang đến những thông tin tổng quát về La Premier Quan 2 để quý khách hàng cùng tìm hiểu và tham khảo.

hinh anh la premier

Thông tin dự án La Premier Quận 2

Sở hữu nhiều lợi thế về uy tín cũng như điểm cộng về lvij trí, công trình của chủ đầu tư càng

được công nhận và tin tưởng. Chính vì thế mà nhiều khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và an cư tại khu dự án La Premier.

Dự án được xây dựng theo loại: Căn hộ chung cư. Đợc xây dựng với số lượng lớn, quy mô vừa phải, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở tại vị trí trung tâm như Phú Mỹ Hưng. Số lượng có hạn,  quý khách hàng có thể lựa chọn ở thời diểm phù hợp để có cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ phù hợp và ưng ý.

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư: Tập đoàn Lotte- là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín đến từ Hàn Quốc có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản, sở hữu nhiều lợi thế về tổng số vốn đầu tư cũng như uy tín trong lĩnh vực, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp về không gian sống cũng như điều kiện an cư lý tưởng tại dự án mà ông lớn này xây dựng.

tien ich noi khu la premier ho boi la premier

Dự án La Premier được bán với mức giá (m²): 36 triệu/m, hứa hẹn sẽ là một trong những con số rất đáng chú ý, mang lại cho khách hàng điều kiện rốt nhất để sở hữu cho mình căn hộ phù hợp về cả mặt kinh tế lẫn vị trí cũng như chất lượng môi trường sống.

Quy mô xây dựng với 2 block, số căn: 751, số tầng: 25. Thời gian dự kiến hoàn thành vào 01/11/2020. Cũng không lâu nữa thì dự án đã được hoàn thiện và bàn giao cho chính chủ của mình. Thời điểm này là giai đoạn mà khách hàng nen lựa chọn và sở hữu cho mình một căn hộ phù hợp.

Quốc Dũng Blog nhận định và đánh giá cao về những lợi thế mà dự án này có được, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những môi trường an cư lý tưởng và phù hợp. Đây là thời điểm mà dự án được cấp tốc hoàn thiện, là giai dđoạn phù hợp để quý khách hàng sở hữu cho mình một căn hộ chất lượng với điều kiện an cư tốt nhất.

Mọi thông tin về dự án, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ Quốc Dũng Blog để tìm hiểu và được gửi thông tin cụ thể bằng cách để lại email cá nhân của mình.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng với những dự án chất lượng, mang đến giải pháp an cư phù hợp và chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*