Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố đóng góp làm nên tên tuổi và uy tín cho 1 dự án bất động sản và đối với Condotel Intercontinental (nhatpham.net) cũng thế, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành cơ sở bảo đảm cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong tương lai: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Vậy bạn đã nắm gì về nhà đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Bán căn hộ Jamila dù rằng một thể nghi, tiên tiến tuy vậy ko để thiếu đi 1 môi trường sống lành mạnh, xanh tươi, rợp bóng cây, căn hộ Jamila Khang Điền quả thật là một chọn lựa tuyệt hảo cho các ai mong muốn hướng đến cuộc sống xanh duannhakhangdien.com và bảo đảm an toàn cho sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình.

Với nên mua nhà Park Riverside vì tiện thể ích. Ngoài vị trí thì Công trình còn sở hữu tiện ích đồng bộ, dịch vụ cphố các cư dân thành đạt của mình. Kiểm tra trang web chủ sở hữu Park Riverside (duannhamik.com) ko cần phải đi đâu xa, mọi nhân tiện ích cphố nhu cầu sống nghỉ dưỡng ngay dưới chân bạn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề dẫn đầu tại Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc khôn ngoan lựa chọn các lãnh vực đầu tư có tiềm năng. Hiện nay, những lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Ngoài việc đầu tư vào các Condotel như Condotel Intercontinental Phú Quốc thì các dự án căn hộ Quận 9 cũng là phương án đầu tư được đánh giá khá an toàn, nhất là với quý khách hàng đang cần đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản thì đây là một trong những phương án khá tốt.

Nguyên nhân dẫn đến nhận định trên của chúng tôi đến từ việc, Safira được đầu tư, phát triển bởi Khang Điền, ông lớn bất động sản tại thị trường bất động sản Sài Gòn. Căn hộ Quận 9 này lại nằm gần với khu công nghệ cao Quận 9, nơi sẽ có hơn 300.000 nhân sự làm việc khi hoạt động hết công suất.

Xem ngay thông tin mở bán dự án căn hộ Safira Khang Điền tại: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/

Chưa kể, dự án mới của Khang Điền cũng nằm rất gần những khu đô thị quy mô khủng của những tập đoàn bất động sản hàng đầu, chỉ chưa đầy 10 phút là đến Thủ Thiêm, đặc biệt là vài phút di chuyển từ chung cư Quận 9 là quý khách hàng đã kết nối đến cụm đô thị đồng bộ, hiện đại bậc nhì Quận 2: Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Alpha City (của Alpha King, quy mô 300 ha).

phoi canh du an Safira khang dien

Phối cảnh dự án căn hộ Safira Khang Điền

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những địa điểm đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng danh hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc phối hợp với các tên tuổi hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm thành những sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Tại phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM phối hợp với các đối tác quốc tế nổi tiếng để xây dựng và phát triển ba dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác lâu dài đem đến các sản phẩm cao cấp, điều kiện đầu tư phát sinh lợi tức cao và bền vững cho những chủ đầu tư tiềm năng. Tại phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi bật được kết cấu theo xu hướng hiện đại, hòa quyện cùng khung cảnh lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Xem thêm: http://kinhdoanhnet.vn/phap-luat/bim-group-du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc-khach-hang-nen-can-trong-khi-xuong-tien_t114c14n38772

Với tiếng tăm và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – danh hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc chắn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng hàng top” trong tương lai, song song đó cũng mở ra điều kiện hấp dẫn cho các chủ đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án đẳng cấp bậc nhất ở đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, luôn luôn biến đổi như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*