Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin về chủ đầu tư Eco Green Sài Gòn

Được mệnh danh là đại gia ” đa ngành “, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai là một thương hiệu quen thuộc với những sản phẩm nổi tiếng ở thị trường bất động sản miền Bắc. Bước sang một trang giấy mới, doanh nghiệp này sẽ có kế hoạch ” Nam Tiến “, thông tin chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn là những mảnh ghép đầu tiên nằm trong kế hoạch lần này của Xuân Mai Cor.

Thì với bài viết này, nhóm SaleReal sẽ đánh giá về thông tin của đơn vị đứng đầu dự án Eco Green Quận 7 lần này, hy vọng, qua bài viết tham khảo này, quý khách sẽ sớm đưa ra những nhận định và sự tín nhiệm về phần uy tín của tập đoàn Xuân Mai.

hinh anh eco green saigon

Chủ đầu tư uy tín Eco Green Saigon

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai chính là tên gọi chính thức vào danh sách thương hiệu bất động sản Việt Nam, là một doanh nghiệp có cổ đông của 3 doanh nhân đóng góp vào đây, sự phối hợp ăn ý đã gầy dựng một công ty có nguồn vốn vô cùng dồi dào và nguồn nhân lực giàu mạnh nhất ở Thủ Đô.

 

Với những dự án nổi đình nổi đám tại miền Bắc chuyên về ” đa ngành ” từ tư vấn thiết kế và quản lý dự án, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, vận chuyển cơ giới,… Cùng nhiều lĩnh vực khác, tập đoàn Xuân Mai đã để lại nhiều dấu mốc quan trọng những khách hàng thị trường miền Bắc, qua quá trình hoạt động đó, chủ đầu tư tiếp tục tạo thương hiệu ở những vùng đất mới, và điển hình là dự án đã và đang được triển khai tại miền Nam có tên khu đô thị Eco Green.

Eco Green Sài Gòn là một dự án được quan tâm thể hiện qua mức vốn đầu tư là 15.000 tỷ đồng, khu đô thị Eco Green tạo sức hấp dẫn, so với các dự án khác ở khu vực, căn hộ Eco Green có sự đặc biệt  với mảng bất động sản nhà ở tốt nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Quận 7 với hỗn hợp căn hộ cao cấp.

Thì tiếp theo, nhóm SaleReal sẽ cập nhật thêm thông tin về tiến độ xây dựng của dự án Eco Green để cung cấp cho quý khách thêm những thông tin bổ ích.

Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Saigon tới đâu?

Eco Green Sài Gòn chính thức được khởi công vào Quý 1/2018 vừa qua, đây chỉ là các bước đầu sơ khai, chuẩn bị các khâu như khai thác đường xá tại đường Nguyễn Văn Linh và xây dựng trường học.

tien do eco green saigon

Tiếp bước sẽ là tiến hành thi công hạ tầng nhà ở, đơn vị đảm nhiệm trọng trách này chính là Bicodo và An Phong sẽ thực hiện bước thăm dò địa chất và triển khai móng cọc, để kịp cho tiến độ mở bán đợt 1 ra thị trường, sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý sẽ đôn đốc và gánh vác phần tiến độ xây dựng, đảm bảo cho đợt chào mắt vào Quý 2/2018 với hai tòa HR1 và HR2 với số lượng sản phẩm tiêu thụ sẽ có tất cả khoảng 700 căn.

Hiện nay, dự án Eco Green vẫn đang trong quá trình hoạt động mạnh mẽ, tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với xây dựng tháp HR2, vẫn như thường lệ, để kịp tiến độ mở bán thì các công nhân vẫn đang ngày đêm làm việc dưới sự dẫn dắt tận tình, chu đáo từ ban lãnh đạo cấp trên.

Chia sẻ trên đây là nội dung của thông tin chủ đầu tư mà nhóm chuyên gia SaleReal Team muốn gửi đến quý khách để tiện theo dõi, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khu đô thị Eco Green tại đây do đội ngũ SaleReal biên tập hàng ngày.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*