Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin về dự án của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland Việt Nam luôn mang đến cho khách sự yên tâm về chất lượng trong các dự án của mình, đó là lý do vì sao các dự án Capitaland luôn được săn đón ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Hôm nay, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về một dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Capitaland tại thị trường bất động sản Quận 4 đó chính là dự án De La Sol?

Chất lượng bàn giao của dự án này có tốt không? sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây của SaleReal.

capitaland

Thông tin về dự án của chủ đầu tư Capitaland

Góp mặt vào thị trường bất động sản nước ta từ rất sớm, hiện nay số lượng các dự án của Capitaland có thể nói là gần như có mặt ở hầu hết các vị trí vàng, các trung tâm thành phố, các khu du lịch nổi tiếng nhất nước ta.

Trong số các dự án của Capitaland tại HCM, De La Sol được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Quận 4.

Theo thông tin mà chủ đầu tư Capitaland cho biết thì ước tính, dự án Capitaland Quận 4 này sẽ mang đến cho khách hàng số lượng khoảng 880 căn hộ cao cấp. Dự kiến sẽ được bàn giao đến khách hàng vào năm 2021.

Có thể nói, De La Sol là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang đại diện cho phong cách thiết kế trẻ trung, sang trọng, mang nét tươi vui, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Đó cũng chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho chung cư Capitaland này ngay những ngày đầu ra mắt.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Chất lượng bàn giao của dự án Capitaland như thế nào?

Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm và muốn biết về chất lượng bàn giao của dự án De La Sol của chủ đầu tư Capitaland như thế nào? Có tốt hay là không?

Có thể nói, các dự án của Capitaland luôn được đánh giá là có chất lượng bàn giao tốt, đảm bảo đúng thời gian xây dựng cam kết với khách hàng, dịch vụ vận hành, quản lý và bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp.

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ hấp dẫn thì nội thất bàn giao của căn hộ cao cấp De La Sol cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Tại mỗi căn hộ Capitaland Quận 4 này, khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ hệ thống năng lượng xanh, hệ thống phòng cháy nổ hiện đại, 100% điện dự phòng.

Ngoài ra, chủ đầu tư Capitaland còn mang đến cho khách hàng full nội thất bàn giao cơ bản tại mỗi căn hộ De La Sol bao gồm: cửa gỗ chống cháy, hệ thống liên lạc nội bộ, bếp, kệ bếp, máy hút mùi Teka, khóa thông minh, máy điều hòa, tủ gỗ sang trọng, phòng tắm hoàn thiện, sàn gỗ phòng ngủ nhập khẩu,…

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng căn hộ của mình một cách thoải mái nhất, mọi hư hỏng sẽ được công ty Capitaland nhanh chóng khắc phục và sửa chữa kịp thời.

Có thể nói, De La Sol chính là một trong những dự án nổi bật của Capitaland hiện nay, từ vị trí, tiện ích, khả năng kết nối giao thông, cho đến chất lượng bàn giao của dự án đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*