Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin về Masterise Group

Masterise Group lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản nước ta với siêu phẩm Masterise Thảo Điền Quận 2, từ đây chủ đầu tư này bắt đầu chinh phục các thử thách mới trên thị trường TP.Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án căn hộ Masterise tại tuyến đường Xa Lộ Hà Nội, trở thành một trong 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về chủ đầu tư Masterise cũng như những dự án nổi bật nhất mà đơn vị này đang triển khai. Hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Thông tin về Masterise Group

Tập đoàn Masterise tiền thân là công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền được thành lập từ tháng 2/2007. Đến tháng 11/2019, đơn vị này chính thức thay đổi cơ cấu tổ chức và đổi tên thành Masterise Group, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Cũng trong thời gian này, chủ đầu tư Masterise ra mắt thương hiệu Masterise Homes với mục tiêu chuyên quản lý và phát triển các thương hiệu bất động sản nhà ở cao cấp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Có thể thấy, sau sự thay đổi lớn từ năm 2019, tập đoàn Masterise bắt đầu hoạt động mạnh mẽ hơi nhằm cạnh tranh và củng cố thêm chỗ đứng của mình trên thị trường. Tiếp tục phát triển thương hiệu BĐS cao cấp Masterise trở thành một trong những thương hiệu nhà ở hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Để nâng cao chất lượng cũng như uy tín cho các dự án của mình, chủ đầu tư Masterise được biết đến là một trong những đơn vị chuyên đi đầu trong việc ký kết, hợp tác với các đơn vị nổi tiếng hàng đầu như: Coteccons – tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, tư vấn thiết kế kiến trúc Ngô Quang Hiền, hay đơn vị quản lý vận hành hàng đầu đến từ Pháp – Artelia,…

Ngoài ra, một ưu điểm nữa mà SaleReal đánh giá rất cao về dự án Masterise Group đó chính là khả năng triển khai cũng như khâu tổ chức bán hàng, mọi thứ đều được thực hiện hết sức hoàn hảo, mang đến cho khách hàng khả năng đầu tư lướt sóng cực kỳ tốt trên thị trường.

Dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise

du an masterise

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ hợp tác từ các đơn vị lớn trong và ngoài nước, SaleReal tin chắc rằng tập đoàn Masterise nhất định sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô đầu tư và triển khai nhiều dự án đẳng cấp trong thời gian tới.

Đến nay, Masterise Group đã bàn giao ra thị trường 3 dự án lớn bao gồm: chung cư Masterise Millennium – 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, căn hộ cao cấp M – One Nam Sài Gòn tại Quận 7, dự án Masterise Thảo Điền – Quận 2. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đang đầu tư và triển khai hàng loạt các dự án cực kỳ nổi bật như: Masterise An Phú, M – One Gia Định, Masterise Parkland và Masterise Thanh Đa.

Trên đây là bài viết của SaleReal chia sẻ về những thông tin của chủ đầu tư Masterise Group cũng như những nhận định về tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu BĐS này trong tương lai, qua đó hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn thông tin tham khảo hữu ích trước khi đầu tư vào các dự án Masterise.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*