Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thông tin về tập đoàn Tiến Phước

Tiến Phước hiện tại là một trong những chủ đầu tư danh tiếng có mặt từ rất sớm tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc thực hiện thành công nhiều dự án Senturia, công ty Tiến Phước còn được chú ý khi góp mặt trong siêu phẩm Empire City cùng chủ đầu tư hàng đầu đến tư Singapore – Keppel Land.

Bài viết hôm nay, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về chủ đầu tư Tiến Phước, quá trình phát triển cũng như uy tín và thành tựu lớn mà đơn vị này đã đạt được cũng như các căn hộ Tiến Phước nổi bật, qua đó hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích.

Chi tiết thông tin Tiến Phước được chia sẻ tại video:

Thông tin về tập đoàn Tiến Phước

Công ty Tiến Phước được thành lập từ ngày 10/10/1992 với tên gọi là Công ty Nông sản Tinh dầu Tiến Phước. Đến năm 2018, trải qua quá trình hơn 23 năm phát triển và hợp tác với các đơn vị danh tiếng đến từ nước ngoài, công ty này quyết định đổi thành Công ty Cổ Phần bất động sản Tiến Phước. Từ đây, đơn vị này có những bước đi mới với những thành công vô cùng ấn tượng tại thị trường bất động sản TP.HCM.

Được biết thì tập đoàn Tiến Phước chủ yếu tập trung trong 3 lĩnh vực hoạt động chính đó là: đầu tư và phát triển bất động sản, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Trong đó, đầu tư và phát triển bất động sản được xác định là lĩnh vực trọng tâm chính và cũng là lĩnh vực mang đến cho chủ đầu tư Tiến Phước nhiều thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Có thể nói, với hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 1992 đến nay, Tiến Phước được xem như một trong những công ty bất động sản tư nhân xuất hiện sớm nhất tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, do đó nói về uy tín, kinh nghiệm hay vị thế hiện nay thì Tiến Phước hoàn toàn không thua kém so với bất kỳ thương hiệu nào.

Qua sự nỗ lực và thành công trong nhiều dự án bất động sản, chủ đầu tư Tiến Phước ngày càng được công nhận trên thị trường, là thương hiệu thường xuyên góp mặt trong nhiều giải thưởng lớn như: Top 10 chủ đầu bất động sản hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Châu Á năm 2018), Top 100 thương hiệu mạnh năm 2017.

Ngoài ra, dự án Senturia Nam Sài Gòn – một trong những dự án Tiến Phước cực kỳ nổi bật còn được vinh danh là dự án nhà ở tiêu biểu trong giải thưởng bất động sản Việt Nam năm 2019.

Những dự án Tiến Phước nổi bật

du an tien phuoc

Hiện nay, tập đoàn Tiến Phước tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác với các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước để phát triển thương hiệu Senturia, đồng thời tham gia nhiều dự án quy mô lớn cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng như: Palm Spring – biệt thự cao cấp Quận 2, Empire Thủ Thiêm – chung cư cao cấp Quận 2,…Qua đó này càng nâng cao danh tiếng và tên tuổi của mình trên thị trường, chiếm được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và nhà đầu tư Việt.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về chủ đầu tư Tiến Phước, quá trình phát triển cũng như những thành tựu nổi bật nhất mà đơn vị này đã đạt được. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án Tiến Phước nêu trên, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số bài viết khác tại đây của SaleReal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*