Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Thương hiệu máy bơm nước ly tâm Matra – thương hiệu nổi tiếng

Được biết đến là một trong những dòng máy bơm nước công nghiệp thủy lực cánh dẫn được hưởng dụng nhiều nhất trên phân khúc giai đoạn này, máy bơm ly tâm thường được hưởng dụng để bơm hút hóa chất, các chất lỏng, dung môi có độ ăn mòn cao, bơm hút chất thải từ công nông nghiệp, xây dựng,… Để giúp khách có một bí quyết nhìn tổng quan nhất về hãng máy bơm này, hôm nay, giamaybomnuoc.com sẽ tổng hợp và gửi đến các chúng mình bài viết ” Tổng hợp từ A đến Z một số thông báo thú vị về máy bơm ly tâm “.

>> máy bơm trục ngang http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Tổng hợp những thông tin thú vị về máy bơm ly tâm

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy bơm ly tâm

– Một chiếc máy bơm ly tâm cơ bản thường được cấu tạo bởi 6 bộ phận chính đó là: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy.Ngoài ra còn một số chi tiết khác như: đồng hồ chân không kế, vỏ bơm, Đồng hồ áp kế, vòng làm kín, phớt làm kín, ổ bi… Các bộ phần này có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời từ đó rất thuận tiện cho việc đi lại lại, di chuyển.
– Như đúng tên gọi của chúng, máy bơm ly tâm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm
Để biết chi tiết ” Sơ đồ cấu tạo và nguyên tắc làm việc của bơm ly tâm” một bí quyết chi tiết nhất tại

Phân dòng máy bơm nước ly tâm

>> máy bơm nước công suất lớn 

– thời kỳ này, trên thị trường máy bơm nước ly được phân ra làm nhiều loại máy bơm khác nhau dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như: theo lưu lượng, cột áp của bơm, theo bánh công tác lắp đặt nối tiếp trong bơm, theo số lượng họng hút, họng đẩy, theo vị trí đặt trục bơm, theo Mục đích hưởng dụng máy bơm ly tâm, theo hệ số tỷ tốc hệ số tỷ tốc.
– thông tin phân hãng chi tiết về các sản phẩm máy bơm ly tâm mời các chúng mình có tham khảoở bài viết: ” Phân loại máy bơm ly tâm trên phân khúc”.

Ưu điểm, nhược điểm của bơm ly tâm

Ưu điểm:
So với bơm piston máy có kích cỡ tương đối nhỏ, trọng lượng bé hơn chính vì vậy việc lắp đặt và di chuyển máy không khó hơn
Cột áp không đổi, lưu lượng đều
Trị số vòng quay lớn có mẹo hay đạt đến 40,000 vòng/phút
Nhờ có thiết kế không khó, ít chi tiết động do đó máy ít khi hỏng hóc, đỡ tốn chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

>> máy  bơm nước 3 pha https://goo.gl/WVZBAK
Việc điều chỉnh lưu lượng máy tương đối không khó, máy hưởng dụng an toàn.

Nhược điểm:
Mặc dù, máy bơm ly tâm mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên vẫn còn một số mặt hạn chế như:
Máy không có tính năng tự hút vì vậy cần phải mồi nước trước khi dùng.
Mặc dù máy có trị suất vòng quay lớn tuy nhiên vòng quay nhỏ làm cho hiệu suất thấp.
Khi độ nhớt của chất lỏng cần bơm tăng lên tạo ra hiệu suất của bơm giảm nhiều

 

Ứng dụng tiêu biểu của máy bơm ly tâm

Với qui hoạch không phức tạp,mẫu mã, công suất đa dạng, máy vận hành êm, hiệu suất làm việc cao, máy bơm ly tâm càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng thường được hưởng dụng để:
– Bơm nước trong các bơm nước gia đình, cho các khu thành thị, các khu công nghiệp hay trong chuyên ngành thương mại và khoa học, trong các hệ thống làm mát trong các phòng làm lạnh, các hệ thống bơm chữa cháy
– Làm máy bơm định luọng để bơm lượng dung dịch chuẩn xác để xử lý nước (ví dụ: nước uống, nước thải, nước nồi hơi, nước bể bơi …).
– Bơm nước trong các ứng dụng trong quá trình, đòi hỏi phải có sức ép rất cao, cần đo lượng chất lỏng, hoặc khi tính chất không khí của loại bơm này là một lợi ích quan trọng.
– sử dụng trong bơm nước của lò hơi.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về hãng máy bơm ly tâm. Hi vọng một số thông tin này sẽ hữu ích cho các chúng ta trong quá trình chọn mua và hưởng dụng bơm ly tâm một biện pháp hiệu quả nhất.

>> giá máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*