Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tiềm năng gì khi đầu tư vào dự án Quận 7

Thừa hưởng nhiều quỹ đất có giá trị nằm ở ven thành phố tuy vậy Quận 7 là nơi hưởng trọn các tiềm năng lớn nhất tại Khu Nam này.

Không những thế mà thời gian qua những chủ đầu tư lớn triển khai các dự án Quận 7 tại đây kết quả hơn cả mong đợi và việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn. Vậy tiềm năng từ đâu có thể đưa căn hộ cao cấp Quận 7 trở thành tâm điểm đến như vậy hay chỉ là những truyền thông đưa ra không có cơ sở là những giả thuyết khách hàng đang đề ra rất nhiều.

Đội ngũ SaleReal với kinh nghiệm của mình sẽ đánh giá chung nhất về tiềm năng của các căn hộ để khách hàng có thể yên tâm an cư và đầu tư cho mình.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 7 tại video:

Tiềm năng gì khi đầu tư vào dự án Quận 7

Tiềm năng dễ dàng nhìn thấy nhất của Căn hộ chung cư Quận 7 chính là mất tầm 15 phút là kết nối được với Quận 4 và Trung Tâm Thành Phố.

Di chuyển đến Quận 2 cũng khá gần thông qua Cầu Phú Mỹ mất khoảng 15 phút tiếp giáp Nhà Bè,Quận 5,Quận 8,Bình Chánh khu vực vô cùng tiềm năng.

Một tiềm năng quan trọng nhất của Chung cư Quận 7 chính là được hình thành bởi những thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cả nước như Keppel Land,Đất Xanh,Him Lam,Novaland,Phú Mỹ Hưng…. Và thời điểm 2018 xuất hiện thêm hai chủ đầu tư có tiềm lực mạnh tại Phía Bắc chính là Sunshine Group và Xuân Mai Corp.

Khách hàng dễ dàng phân biệt được các thương hiệu thông qua các sản phẩm như:

Thương hiệu Novaland thường gắn liền với các sản phẩm mang tên Sunrise.

Thương hiệu Sunshine Group mới phát triển tại Miền Nam nên chỉ có 2 dự án tại Quận 7 là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn.

Thương hiệu Phú Mỹ Hưng các dòng sản phẩm mang tên Phú Mỹ Hưng.

Thương hiệu Xuân Mai Corp với sản phẩm mang tên Eco Green Sài Gòn.

Đây đều là những cái tên điển hình và chiếm khá lớn các khu vực đất giá trị tại Quận 7 theo đánh giá các chuyên gia thì tương lai khoảng 2 năm tới đây thì Quận 7 sẽ có nguồn cung dồi dào đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống hoặc đầu tư cho khách hàng.

Với thế mạnh đều là những chủ đầu tư đáng tin cậy cộng khí hậu mát mẻ dễ chịu thì các dự án trong tương lai có tỷ lệ bán hàng rất mạnh.

du an quan 7

Tiềm năng của căn hộ Quận 7 ra sao?

Tiềm năng về tiện ích vượt trội tại Quận 7 là điều mà cư dân lựa chọn an cư tại Căn hộ cao cấp Quận 7 tiêu biểu như:
Trung tâm thương mại lớn như Lotte Mart,Big C,Crescent Mall,SC ViVoCity và rất nhiều cửa hàng tiện lợi.

Về Y tế thì các Dự án Căn hộ Quận 7 di chuyển khá gần như Bệnh viện FV,Bệnh viện Quận 7,Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Về giáo dục an cư tại Căn hộ Quận 7 các bậc cha mẹ lại hoàn toàn yên tâm như Đại học Rmit,Đại học Tài chính Marketing,Tôn Đức Thắng,Trường Quốc tế liên cấp Nam Sài Gòn,Trường QT Đinh Thiện Lý….

Xung quanh Chung cư Quận 7 vô cùng tiềm năng mang lại sự đầu tư cho khách hàng tuyệt vời và một cuộc sống đáng mơ ước.

Với những tiềm năng mà SaleReal nêu ra khách hàng có thể yên tâm hơn khi đầu tư vào Dự án căn hộ Quận 7 với những gì đã tạo dựng đến nay đây chắc chắn là thị trường đầu tư tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*