Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được SaleReal đánh giá là dự án có tiềm năng gia tăng giá trí trong trương lai bởi 1 số yếu tố như vị trí tại trung tâm Quận 7, phát triển theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng với đó là chủ đầu tư uy tín Sunshine City Sài Gòn. Bài viết này SaleReal Team sẽ phân tích đánh giá tiềm năng của căn hộ Quận 7.

nha mau sunshine city saigon

Tiềm năng gia tăng giá trị căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Nằm liền kề trục đường chính kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm thành phố Quận 1, Quận 2, Nhà Bè và một số tỉnh lân cận.

vi tri toa lac can ho sunshine city quan 7

Với lợi thế nằm tại trung tâm Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một trong những khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất TP. Hồ Chí Minh.

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị đang có tốc độ phát triển nhanh khi khu vực này thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài về đây mở trụ sở và chi nhánh như Vietcombank, Agribank, Hòa bình, Vinamilk, Unilever,… Vì hạ tầng giao thông và hạ tầng dịch vụ cho các hoạt động thương mại sầm uất đã được quy hoạch và xây dựng ngay từ đầu.

Điểm mạnh của dự án là nằm trong khu vực Phú Mỹ Hưng đã được quy hoạch xây dựng bài bản từ đâu, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được hưởng hệ thống cơ sở giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, các công trình an sinh – xã hội được xây dựng hoàn chỉnh.

Phát triển theo tốc độ phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang không ngừng phát triển và gia tăng giá trị trong tương lai, kéo theo sự phát triển của những khu vực xung quanh, với lợi thế nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Saigon rất có tiềm năng trong tương lai khi được phát triển theo khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo quy luật “vết dầu loang”.

Khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng liên tục gia tăng giá trị trong tương lai thì đây là cơ hội để đầu tư vào các khu vực lân cận theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”. có thể thấy rằng đầu tư vào dự án Sunshine City Saigon là siêu lợi nhuận.

Hiện giá bán của dự án dao động trong khoảng 50 – 55 triệu/m2. Dự án dự kiến bàn giao vào Quý 4/2021 sẽ hoàn thành toàn bộ các khu vực cùng với tốc độ phát triển khu đô thị năm 2021 thì mức giá thực của căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ rơi vào khoảng 85- 90 triệu/m2.

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 uy tín

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn tại video dưới đây:

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group, là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên thị trường quốc tế.

Sau khi thành công với dự án Sunshine City Hà Nội (công trình được giải “Nhà ở hàng sang tốt nhất Việt Nam 2018”), tập đoàn tiếp tục với dự án Sunshine City Saigon

Tập đoàn Sunshine Group với chiến lược mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc của Sunshine Group được minh chứng qua những dự án lớn như Sunshine Wonder Villas – Hà Nội, Sunshine Empire – Hà Nội, Sunshine Lake View Sky – Hà Nội,…

Trên đây là những thông tin được chuyên gia SaleReal chia sẻ về một số tiềm năng tăng giá của Sunshine City Sài Gòn, đây là những thông tin vô cùng hữu ích mà mọi người không nên bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*