Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền tọa lạc tại đường Vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9 với những tiện ích nổi bật và sự thuận tiện về giao thông mang tới giá trị sinh lời cao. Hiện Safira Khang Điền đang thu hút được một lượng lớn những hộ gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản. Vậy vị trí dự án Safira Phú Hữu quận 9 có những gì nổi bật, Quốc Dũng sẽ gửi tới những thông tin cụ thể ngay sau đây.

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền với vị trí đắc địa và đặc biệt thuận tiện là một trong những can ho Safira đang thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư và các hộ gia đình.

Vị trí dự án Safira Khang Điền Phú Hữu quận 9

Safira Khang Điền tọa lạc ngay trên đường Vành Đai 2 một trong những vị trí đắc địa tại khu vực phường Phú Hữu, quận 9. Từ Safira Khang Điền có thể di chuyển đi các hướng, vào trung tâm thành phố vô cùng thuận lợi, nhanh chóng.

tien ich ngoai khu safira

Hạ tầng cơ sở giao thông khu vực phường Phú Hữu nói riêng và quận 9 nói chung đang được đầu tư đồng bộ, với dự án mở rộng khu vực phía Đông thành phố, giao thông được đảm bảo thông thoáng, xây dựng hiện đại và thuận tiện nhất. Chính điều đó đã giúp Safira Khang Điền có được một lợi thế nổi bật về giao thông khi tọa lạc tại đường Vành Đai 2.

Quốc Dũng nhận định, với vị trí đắc địa, Safira Khang Điền đang chứng minh được lợi thế vượt trội cũng như những đầu tư đồng bộ của chủ đầu tư Khang Điền đã giúp dự án này nhanh chóng trở thành điểm thu hút lớn của các nhà đầu tư và người dân. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog dungquoc, cùng thông tin thị trường Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Từ Safira Khang Điền có thể di chuyển đi các hướng dễ dàng và thời gian di chuyển nhanh chóng, cụ thể đó là:

– Từ dự án căn hộ Safira di chuyển vào Trung tâm Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút – 10km với trục đường cao tốc Long Thành Dầu Dây.

– Từ dự án căn hộ Safira di chuyển vào Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ mất 25 phút – 13,5 km cũng qua trục đường cao tốc Long Thành Dầu Dây thuận tiện và nhanh chóng.

– Từ dự án căn hộ Safira di chuyển vào Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất 25 phút – 13 km.

– Từ dự án căn hộ Safira di chuyển vào Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

– Từ dự án căn hộ Safira di chuyển vào Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

Tham khảo ngay: Không gian sống hiện đại của căn hộ Safira

– Từ Safira di chuyển tới các dự án lớn quận 2 như dự án Kikyo Residence, Lake View, dự án Palm City, Saigon Sport City, dự án Himlam Bình An, Khu đô thị thể thao Nam Rạch Chiếc vô cùng tiện lợi với trục cao tốc Long Thành Dầu Dây, đặc biệt là trục đường Song hành cao tốc giúp di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra, từ Safira tới các khu trung tâm thương mại trong thành phố cũng vô cùng thuận tiện.

Theo nhận định thị trường bất động sản quận 9, dự án Safira nổi bật lên bởi những sự thuận tiện về giao thông đồng thời những tiện ích mà Khang Điền mang tới cho dự án này cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cao. Tiềm năng vị trí căn hộ Safira được phân tích chi tiết qua bài viết.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật liên tục.

Tham khảo ngay: Chủ đầu tư dự án Safira thông tin cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*