Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương như thế nào

Dự án Đảo Kim Cương được thực hiện như thế nào? Qua quan sát thực tế, chúng ta có thể nhận thấy rằng, dự án căn hộ Đảo Kim Cương nhận được lợi ích to lớn từ cầu Thời Đại, nối Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ. Với hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối được với khu vực trung tâm nên dự án Đảo Kim Cương đang thu hút được số lượng lớn khách hàng giới thành đạt ở Sài Thành.  Dự án Đảo Kim Cương sở hữu nhiều thế mạnh đặc biệt, có thể mang đến cho khách hàng của mình sự lựa chọn về môi trường và không gian sống chất lượng.

Dòng căn hộ Quận 2 gần một năm qua gần như không có quá nhiều dự án ra mắt, tuy nhìn đây cũng là thời điểm bán thứ cấp của thị trường căn hộ Quận 2, khi hàng loạt dự án đã chính thức bán giao nhà, trong đó Đảo Kim Cương: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/

Được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá đang mua nhất năm 2018, với dòng căn hộ cao cấp Quận 2

chuoi tien ich dang cap tai can ho dao kim cuong

Tình hình dự án Đảo Kim Cương đã thực hiện đến đâu?

Là một dự án lớn, được phối hợp thực hiển bởi nhiều bộ phận hỗ trợ cho nhau nên dự án được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiện đại và tỉ mỉ. Dự án được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau để có thể mang đến cho khách hàng số lượng căn hộ lớn với tính chuyên nghiệp cao.

Hiện nay, dự án được chia thành 2 giai đoạn:

  •         Giai đoạn 1: tòa tháp ánh sáng The Brilliant, với 250 căn hộ cao cấp. Hiện đã có cộng đồng cư dân dọn về ở.
  •         Giai đoạn 2: tòa tháp Hawaii tháng 6/2016. Tiếp theo Kusto Home mở bán 3 tòa tháp là Bora, Bahamas, Maldives.

Tuy mở bán thời điểm khác nhau, nhưng các tòa tháp tại dự án căn hộ Quận 2 này được xây dựng cùng thờ gian, nên bàn giao nhà không xê dịch nhiều, nên không ảnh hưởng đến cư dân.

  •         15/6/2018 bàn giao tháp Hawaii
  •         15/7/2018 bàn giao tháp Bora Bora
  •         15/8/2018 bàn giao tháp Bahamas
  •         15/9/2018 bàn giao nhà tháp Maldives

Quý khách hàng có thể cập nhật thông tin tiến độ bàn giao Đảo Kim Cương bởi SaleReal Team. Cũng như về thời gian mở bán giai đoạn tiếp theo căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này để có thể mua căn hộ với mức giá tốt nhất thị trường.

Lợi thế của những người mua căn hộ ở thời điểm mở bán là cực kì lớn nên quý khách hàng hãy cân nhắc trong khoảng thời gian này nhé.

cu dan dao kim cuong quan 2

Với rất nhiều sự lựa chọn về căn hộ khác nhau nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp ngay tại dự án này.

Cầu 500 tỷ nối Đảo Kim Cương ra đường Mai Chí Thọ:

Đối với những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ phục vụ mục đích đầu tư cũng vậy, nên nắm bắt thời gian chào bán để sở hữu căn hộ với vị trí và mức giá tốt nhất. Dự án sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội nên chúng tôi tin rằng, dự án sẽ mang đến những không gian sống lý tưởng và sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng của mình.

Hiện nay có rất nhiều dự án tại Quận 2 để có thể mang đến cho quý khách hàng những không gian sống lý tưởng. Tuy nhiên quý khách cũng nên cân nhắc về sự lựa chọn của mình sao cho những tiện nghi và lợi ích mà mình nhận được phải phù hợp với mức giá mình phải bỏ ra.

Những khách hàng lựa chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương đã rất vui khi tin cầu nối Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ đã hoàn thành: https://thanhnien.vn/thoi-su/thong-xe-cau-vuot-qua-dao-kim-cuong-tu-ngay-305-967764.html

Dự án Đảo Kim Cương có nhiều lợi thế tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống tốt nhất mà khách hàng mong muốn được sở hữu. Dự án được xây dựng với đầy đủ các tiện ích hiện đại và nổi bật cùng với những không gian sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Chắc chắn khi sinh sống tại đây, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*