Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tiện ích ngoại khu dự án De La Sol

Tiện ích ngoại khu căn hộ De La Sol Capitaland sở hữu một số gì? Lúc chọn lựa căn hộ De La Sol thì cư dân sẽ được hưởng một vài tiện ích ngoại khu nào? Con em quý vị sẽ được học tập và vui chơi ở đâu?. Mời quý vị cũng nghiên cứu các tin tức thông qua bài viết Sau đây nhé.

Tiện ích bên ngoài xung quanh dự án De La Sol

Cùng với những ưu điểm và lợi thế vốn mang về hạ tầng cơ sở và giao thông tuyến phố bộ mang đến khả năng đi đến thông minh, linh hoạt và thuận tiện thì một số tiện ích xung quanh của cuộc sống hiện đại xanh bao quanh đến từ những tiện ích bên ngoài căn hộ De La Sol Capitaland cũng mang lại nhân tố tuyển lựa giá trị tiềm năng.

Ngoài đường đầu tiên nằm trên con đường Tôn Thất Thuyết, ngoài đường thứ nhì hướng nhìn về sông Kênh Tẻ, trực diện sở hữu quận 1 và quận 2, tất cả một số tiện ích bên ngoài cấp cao và phong phú này đều được hiện hữu.

Không một vài thế, địa điểm quận 4 còn nằm rất sát sở hữu quận 7 còn giúp phủ kín một vài tiện ích bao quanh dự án De La Sol quận 4. Từ khoảng cách này, quý vị có thể di chuyển từ 5-10 phút đến:

– trung tâm hành chính quận 4.

– Chợ Bến Thành.

– Trạm Metro-Bến Thành

– khu đô thị mới Thủ Thiêm

– Phố đi bộ Nguyễn Huệ

– KĐT Phú Mỹ Hưng

Thông tin đầy đủ dự án De La Sol cùng những phân tích đánh giá chi tiết của blog Quốc Dũng chuyên trang review các dự án căn hộ Capitaland tìm hiểu ngay : du an De La Sol Capitaland, phân tích những điểm nổi bật của sản phẩm này.

de la sol gan cho ben thanh quan 1

Tiện ích trường học xung quanh dự án De La Sol Capitaland

Tại đó, quý vị có thể cho con em theo học những trường quốc tế hoặc trường công lập trên địa bàn một số quận xung quanh với bán kính trong vòng 5 km như:

– Trường quốc tế Mỹ

– Trường tiểu học: Bến Cảng, Đoàn Thị Điểm…

– Trường THCS: Nguyễn Huệ, Vân Đồn, Chi Lăng…

– Trường THPT: Nguyễn Hữu Thọ, chuyên Lê Hồng Phong, Sao Việt Vstar…

Khía cạnh khác, xung quanh căn hộ De La Sol Capitaland còn với các tiện ích về y tế, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí đang chờ các cư dân đến đó sinh sống và khám phá đấy.

Ngoài hệ thống tiện ích trường học hiện hữu xung quanh căn hộ De La Sol thì sản phẩm này còn sở hữu nhiều điểm nổi bật hấp dẫn khách hàng.

Điểm hấp dẫn khách hàng De La Sol Capitaland tìm hiểu ngay : XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Hy vọng đem đến thông tin có ich cho khách hàng.

de la sol gan truong quoc te ais

Một vài thông tin về dự án De La Sol quận 4 của chủ đầu tư Capitaland

Dự án căn hộ De La Sol Capitaland tọa lạc tại tọa lạc ngay tại tuyến phố huyết mạch của quận 4- Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, TP HCM. Tuyến đường Tôn Thất Thuyết được đánh giá là 1 trong một vài vị trí đẹp không những giúp di chuyển giao thông đô thị cùng những cụm dân cư khác một bí quyết linh hoạt mà còn tiện dụng kết nối cùng một số vùng liền kề của quận hoặc một vài khu vực trọng điểm kinh tế-thương mại tiềm năng lớn trong tương lai.

Với vị trí thuộc trung tâm Quận 4 thì vị trí dự án De La Sol có những tiềm năng gì, hiện trạng khu vực ra sao và có gì nổi bật với thời điểm bàn giao căn hộ.

Vị trí De La Sol Capitaland tìm hiểu ngay : vị trí De La Sol dungquoc.com

Trong tương lai vị trí căn hộ De La Sol sẽ ra sao

Trong suốt một vài năm trở lại đấy, dự án BDS tại quận 4 đã với sự chuyển mình một phương pháp rõ rệt và đáng kể. Hàng loạt một vài dự án chung cư cao tầng và khu đô thị cấp cao lớn nhỏ đang mọc lên tầng ngày làm cho quỹ đất càng ngày càng trở thành khan hiếm. Với thể nhận định rằng, dự án De La Sol Capitaland chính là một trong số các dự án “vàng” được xây dựng từ mảnh đất có qui mô hiếm hoi còn sót lại từ khu vực quận 4 mang đến tiềm năng lớn dành cho khu vực này.

Những thông tin liên quan dự án De La Sol khách hàng nên tìm hiểu:

Mặc dù CĐT Capitpaland khá chú trọng đến việc kết hợp xây dựng mô hình thiết kế của tiện ích bên trong nhưng cũng đề cao được tính đa dạng và vượt bậc không hề kém. Dự án De La Sol Capitaland này đợi mong sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất, tất cả nhất theo đúng nghĩa vốn mang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*