Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Dự án Safira Khang Điền hiện đang trong quá trình xây dựng và tiến độ liên tục được cập nhật, đảm bảo thời gian cũng như chất lượng xây dựng. So với những dự án bất động sản quận 9 khác thì dự án Safira Khang Điền trở thành tâm điểm với hơn 50 tiện ích được chủ đầu tư cung cấp tạo nên một không gian sống khép kín, lý tưởng cho các gia đình. Vậy tiện ích nội khu của Safira Khang Điền có gì nổi bật, Quốc Dũng sẽ gửi tới các gia đình và các nhà đầu tư thông tin chi tiết ngay sau đây.

Quốc Dũng Blog nhận định tại dungquoc.com, giá bán Safira so với những dự án khác thì căn hộ Khang Điền sẽ trở thành một trong những căn hộ sở hữu nhiều tiện ích nhất và mang tới một chất lượng môi trường sống cũng như không gian sống lý tưởng nhất.

Tiện ích nội khu của dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ quận 9 Safira của Khang Điền được xây dựng trên quỹ đất 2,7ha, tổng số căn hộ lên đến 1570 căn trong đó có các khối căn từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Dự án có được những lợi thế lớn về sự đa  dạng diện tích, thích hợp cho mọi đối tượng gia đình sử dụng.

tien ich can ho safira

Một trong những đặc điểm được giới đầu tư cũng như các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở bởi thiết kế hiện đại, chất lượng đảm bảo và không gian sống lý tưởng, thuận tiện nhất.

Những vấn đề xoay quanh thị trường bất động sản quận 9 hiện đang được quan tâm nhiều nhất bởi các dự án nằm trong khu vực phát triển phía Đông thành phố. Safira của chủ đầu tư Khang Điền nổi bật lên với những tiện ích đặc biệt là tiện ích nội khu.

Video giới thiệu môi trường sống căn hộ Safira tổng hợp Quốc Dũng Blog

Về những tiện ích nội khu nổi bật nhất của Safira Khang Điền có thể kể tới như sau:

– Thiết kế hồ bơi rộng khoảng 1.000m2 ngay giữa trung tâm của khu dự án, nơi giao thoa giữa 4 block cao 22 tầng tạo tầm nhìn và một khuôn viên khép kín, thoáng mát, màu xanh được phủ rộng đảm bảo chất lượng không gian sống cho các cư dân.

– Thiết kế riêng các phòng tập Gym rộng 400m2 có tầm nhìn xuống hồ bơi, các khu vực tập thể dục được thiết kế hiện đại, có hướng nhìn tốt và đặc biệt thông thoáng đảm bảo sự tiện lợi tốt nhất.

– Vấn đề nhà trẻ được Khang Điền khắc phục với thiết kế khu nhà trẻ riêng ở các tòa tháp tổng diện tích 1.532m2, điều này đã giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất và giải tỏa được nỗi lo cho các gia đình trẻ.

– Khang Điền cũng đặc biệt tập trung vào sự gắn kết cộng đồng khi thiết kế khu sinh hoạt chung, sinh hoạt cộng đồng diện tích 1.438m2 đảm bảo sự an toàn, thông thoáng nhất.

So với các dự án khác tại thị trường quận 9 thì Safira du an dungquoc.com nổi bật với không gian sống hiện đại, thông thoáng và an toàn. Dự án Khang Điền theo Quốc Dũng Blog cũng giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của các gia đình trẻ, mang tới sự tiện lợi nhất dành cho các cư dân.

Đó là những tiện ích mà dự án Safira theo Quốc Dũng Blog đang sở hữu và đây là một trong những dự án có được sự đánh giá tốt nhất từ giới chuyên gia và các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở. Những thông tin tiếp theo sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật tại https://dungquoc.com/ trong những nội dung tiếp theo, các gia đình và nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*