Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tổng quan về Sunshine Venicia Quận 2

Từ xưa đến nay, bất động sản có lẽ luôn là cái tên được quan tâm nhất trong các nhóm ngành kinh doanh. Một nước nằm trong nhóm đang phát triển như nước ta cũng vậy, đã có rất nhiều công ty tập đoàn đầu tư phát triển nhóm ngành này, điển hình trong số đó là tập đoàn Sunshine Group- một ông lớn trong ngành.

Thực tế thì , thì từ khi thành lập đến nay tập đoàn này đã tạo ra rất nhiều dự án lớn, tên tuổi cũng như các sản phẩm bất động sản vượt trội mang đến sự hài lòng nơi khách hàng. Và mới đây, Sunshine Group lại tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới tại thị trường căn hộ Quận 2 – dự án Sunshine Venicia Quận 2 ( dự án thứ 5 của tập đoàn này tại thị trường TP.HCM).

Hẳn đến với một dự án, thì đa số quý khách hàng sẽ thắc mắc “ Sunshine Venicia có gì để mà đầu tư vào?” Vì vậy , với bài viết này SaleReal sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dự án này.

phoi canh du an sunshine venicia

Tổng quan về Sunshine Venicia Quận 2

Với vị trí nằm tại số 34 & 39, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM và quy mô lên đến 2,7 ha. Dự án được mở bán đầu quý 1/2020 và bàn giao vào quý 4/ 2021.

mat bang sunshine venicia

Một điểm cần chú ý đó là dự án Sunshine Venicia có một chủ đầu tư đầy tiếng tăm và uy tín lớn trên thị trường bất động sản – tập đoàn Sunshine Group.

Tiếp theo, Sunshine Venicia Quận 2 có một view thông thoáng và một vị trí tốt vì nằm ngay phường Bình An liền kề với Thủ Thiêm và sông Sài Gòn, ngoài ra với phong thủy”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” hứa hẹn sẽ có một tiềm năng gia tăng giá trị không hề nhỏ trong tương lai, rất thích hợp để đầu tư.

Thiết kế ưu việt và sang trọng, xây dựng hệ thống căn hộ thông minh 4.0 chuẩn công nghệ Smart Living, các dịch vụ tiện ích đạt mức 5 sao, nội thất cam kết theo tiêu chuẩn dòng Luxury,… chắc chắn sẽ đem lại một môi trường sống và chất lượng sống tốt.

Ngoài ra chắc chắn giá trị của dự án này sẽ gia tăng là điều không cần bàn cãi vì tương lai sẽ hưởng lợi toàn bộ khu vực Thủ Thiêm khi siêu phẩm này hoàn thành.

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Venicia có uy tín như thế nào?

SaleReal sẽ tiếp tục đề cập đến uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group. Có thể thấy rằng uy tín của Sunshine Group là điều không cần phải bàn cãi nhiều bởi vì đây là một tập đoàn lớn và có danh tiếng lớn tại nước ta.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Rất thành công và để lại tên tuổi qua các dự án của mình bởi những yếu tố: các công trình đều ở đẳng cấp cao, chất lượng chuẩn theo công nghệ quốc tế, kiến trúc đầy độc đáo,… ngoài ra tập đoàn luôn chú trọng đến vấn đề đảm bảo quyền- lợi ích cho khách hàng cũng như đối tác của mình, từng bước đã tạo nên một sự tín nhiệm không hề nhỏ trên thị trường.

Từ những ngày đầu phát triển cho đến nay, các dự án mà Sunshine Group tung ra thị trường luôn luôn được đánh giá rất cao và được đón nhận bởi đông đảo bộ phận khách hàng một cách nồng nhiệt dù tuổi đời còn rất trẻ đủ để chứng minh được thực lực không chỉ về tài chính mà còn về cả cách điều hành, triển khai dự án của mình.

Thêm nữa, với tiềm lực tài chính lớn cộng với năng lực triển khai dự án của mình, Sunshine Group hứa hẹn trong tương lai sẽ còn tạo ra rất nhiều dự án đẳng cấp, luôn độc đáo và mới lạ về kiến trúc cũng như công nghệ, đảm bảo cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân.

SaleReal tin rằng dự án Sunshine Venicia sẽ là một trong những sự lựa chọn hợp lý mà khách hàng cần cân nhắc và đánh giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*