Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Tổng quát căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè, một trong những dự án khu đô thị siêu lớn mang tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn, dự án  được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc). Theo SaleReal, dù dự án mới rục rịch vây tôn, tiến hành các giai đoạn khởi động như khá nhiều các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm nhờ SaleReal tư vấn- Có nên đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè?

Dự án là một siêu dự án khu đô thị lớn, dự án Gs Nhà Bè sở hữu quy mô lên đến 350 ha đây là dự án được trông đợi và kỳ vọng nhiều nhất, sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Sài Gòn sau khi biệt thự Nhà Bè hoàn thành.

phoi canh du an zeitgeist

Tổng quát căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Dự án căn hộ chung cư Zeitgeist Nhà Bè (Hàn Quốc) tọa lạc ngay vị trí đắc địa, trên tuyến đường Bắc – Nam kết nối với một khu đô thị lớn khác là Cảng Hiệp Phước và nối kết trung tâm của thành phố.

Chi tiết thông tin dự án Zeitgeist được chia sẻ tại video dưới đây:

Dự án nhà phố Zeitgeist không chỉ gồm có nhà phố Zeitgeist Nhà Bè, mà còn có các loại hình khác đáng được kể đến như : biệt thự Zeitgeist Nhà Bè, căn hộ Zeitgeist Nhà Bè, chung cư Zeitgeist và shophouse Zeitgeist Nhà Bè hay còn được gọi ngắn gọn là shophouse Zeitgeist.

Đặc biệt, với khu căn hộ Zeitgeist sẽ gồm có khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng và khu nhà ở phức hợp. Tính đến nay, dự án chung cư Zeitgeist Nhà Bè là 1 trong 3 khu đô thị lớn nhất miền nam tại TP.HCM, gồm có: các khu dân cư rộng trên 155 ha, số vốn được GS E&C công bố tạm thời là khoảng 3.000 tỷ đồng.

Cụ thể hơn, theo chủ đầu tư Zeitgeist, tổng dự án sẽ được chia làm 5 giai đoạn phát triển, ước tính có khoảng 17,000 hộ cư dân sinh sống, tổng số cư dân lên đến con số 68,000 người đáng kinh ngạc.

Ngoài các khu dân cư, Zeitgeist sẽ có 2,600 tòa nhà phức hợp, hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm hành chính và văn hóa. Chủ đầu tư Zeitgeist mong muốn xây dựng một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích ở đây và phải xếp vào hàng bậc nhất và kiến tạo cuộc sống thượng lưu nhất cho cộng đồng cư dân trong tương lai.

Vị trí tuyệt đẹp và giá trị tầm xa của biệt thự Zeitgeist

Tọa lạc ngay cầu Phước Kiển 1, đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc Phước Kiển – Nhơn Đức, Nhà Bè. Nên Zeitgeist kết nối giao thông thuận tiện đến các khu đô thị sầm uất của khu Nam cũng như về trung tâm thành phố.

vi tri biet thu zeitgeist nha be

Zeitgeist Nhà Bè đến đường Nguyễn Hữu Thọ và khu đô thị Phú Mỹ Hưng:12 phút.

Zeitgeist đến Nguyễn Hữu Thọ và di chuyển đến Trung Tâm thành phố: 40 phút.

Dự án Zeitgeist đến Nguyễn Hữu Thọ, di chuyển đến KCN Long Hậu: 10 phút.

Có thể nói, Zeitgeist sở hữu vị trí độc tôn vì vậy mà dự án siêu khủng này hứa hẹn trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn, các khu vực lân cận như Hiệp Phước, Long Hậu, Cần Giờ…

Đặc biệt, dự án nhà phố Zeitgeist còn sở hữu vị trí mặt tiền sông các con sông Mương Chuối, Rạch Tôm, rạch Long Kiểng là nhánh của sông Sài Gòn,vì vậy mà dự án sẽ có được lợi thế rất lớn về về giao thông đường thủy, theo SaleReal, việc sở hữu không gian sống tươi mát, gần gũi thiên nhiên sẽ giúp gia tăng giá trị và lợi nhuận trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*