Top 3 khu vực đô thị được đánh giá cao dọc đường Song Hành

Xu lối chọn sống trên căn hộ cùng chung cư của đại đa số dân cư ngày một cao. Do tiềm lực đáp ứng đòi hỏi cuộc sống tối ưu và trên nhiên nữa giá thành lại cần chăng để có quan chứa đựng cho khác biệt mình 1 căn hộ vừa phải tại địa thế đắc địa. Các năm mới đây, khu chung cu quan 2 bỗng trở nên Nổi bật khi tạo nhiều dự án căn hộ cùng chung cư mọc lên và tiềm ẩn sức thu hút hấp dẫn đông đảo Khách hàng chọn lựa.

Tổng quan các dự án nằm dọc tuyến Song Hành Quận 2

Nhiều dự án được xây dựng dọc các tuyến đường trọng yếu tại địa bàn quận 2. Cụ thể là tuyến đường Mai Chí Thọ, đường Xa lộ Hà Nội, và gần đây Đặc biệt những dự án đang được triển khai trên tuyến đường Song Hành của quận 2. Tạo lẽ chắn không ít người vẫn đang băn khoăn về các kế hoạch trên tuyến đường này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nêu thành top 3 khu đô thị Vượt bậc dọc tuyến đường Song Hành.

can ho gem riverside quan 2 va tong quan phoi canh

Đọc qua: Gem Riverside Quận 2 ấn định ngày mở bán

Đường Song Hành là tuyến đường nối liền quận 9 Với quận 2, nhờ những vị thế và dễ dàng trong việc giao thông, vậy phải đây là chỗ được các ông chủ đầu tư có tiếng trong số bất động sản lựa chọn là nơi thích hợp để xây dựng những dự án căn hộ đẳng cấp, cùng nhìn đến top 3 khu đô thị Nổi trội nhất tại tuyến đường này nhé.

Gem Riverisde và khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc

Được quy hoạch Đối với diện tích hơn 90 ha khá lớn, Với hai dự án lớn mạnh là Palm City của ông chủ Kepple Land và kế hoạch Lakeview City của Novaland được gây dựng hơn 1000 căn nhà phố khang trang, tiên tiến ngay trên phân khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. Sắp tới kế hoạch căn hộ cao cấp của ông chủ Đất non Group đem tên Gem Riverside sẽ được ra mắt và đưa vào sử dụng Đối với trên 3000 căn hộ sang trọng trong số khu đô thị Nam Rạch Chiếc dự sẽ là cơn sốt trong thời gian này.

khu đô thị Saigon Sport City

tọa lạc tại vị thế rất thuận tiện đối diện Với chiến lược Gem Riverside trong phân khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đô thị Saigon Sport City tạo tổ diện tích gần 60 ha Đối với mạng lưới các căn hộ cách trung và sang trọng cùng với Hạ tầng tiện nghi phục vụ đầy đủ đòi hỏi của Khách hàng từ nhu cầu vui chơi, giải trí, đến việc sinh hoạt hàng ngày. Kế hoạch đang được hoàn thành và sẽ cho ra mắt trong số cuối năm nay.

Đọc thêm: Can ho Gem Riverside Quan 2 có nên đầu tư cho thuê

kế hoạch Himlam City

có thể khẳng định hẳn đây là kế hoạch lớn mạnh nhất từ trước tới nay của ông chủ đầu tư Himlam cũng là dự án lớn nhất trong tất các chiến lược được xây dựng tại quận 2 Đối với tổng diện tích khá khủng lên lại 300 ha. Là 1 ông chủ đầu tư mạnh có cái cỡ trong số giới BDS, Himlam sẽ cho ra đời khu vực đô thị tiên tiến bậc nhất hồ Chí Minh.

tại đây là các thông tin cơ bản về top 3 khu đô thị dọc trên tuyến đường Song Hành, hi vọng sẽ giúp nghi cho nhiều bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*