Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Top các dự án đang được triển khai của chủ đầu tư Novaland

Tập đoàn Novaland là một thương hiệu đầu tư bất động sản quen thuộc trên thị trường nước ta hiện nay. Các dự án của chủ đầu tư này được đánh giá cao về nhiều mặt cùng tiềm năng giá tăng giá bán đầy nổi bật.

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu danh sách các dự án căn hộ, dự án Novaland triển khai để giúp cho các khách hàng nào đang có mong muốn và nhu cầu tham khảo các dự án của thương hiệu Novaland này có thể tham khảo.

Tìm hiểu thêm thông tin Novaland tại video:

Top các dự án đang được triển khai của chủ đầu tư Novaland

Dự án Novaland này có vị trí mặt bằng tại 100 Cô Giang, phường Cô Giang, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích được triển khai là 1,4 ha, dự án The Grand Manhattan được chủ đầu tư phát triển theo 2 loại hình là căn hộ hạng sang và khách sạn.

Dự án có quy mô bao gồm 3 block tương ứng với A, B1 và B2 có độ cao đến 39 tầng nổi. Căn hộ được chủ đầu tư Novaland khởi công xây dựng vào quý 2 năm 2018 và dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1 năm 2021.

Dự án này nằm tại bán đảo Tam Đa, phường Long Trường, Quận 9, tp. Hồ Chí Minh. Tại giai đoạn 1, dự án được triển khai với tổng diện tích là 74000 m2 theo các loại hình như nhà phố, biệt thự và căn hộ. Chủ đầu tư Novaland đã tiến hành khởi công xây dựng căn hộ này vào thời điểm quý 2 năm 2019 vừa qua với hình thức được công bố cụ thể là là sở hữu lâu dài dành cho người Việt Nam, còn đối với công dân nước ngoài thì thời hạn là 50 năm.

Nhà phố thương mại Novaland này nằm tại vị trí xã Long Hưng, Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai với tổng quy mô là 1800 ha theo loại hình là khu đô thị phức hợp đa chức năng. Shophouse Novaland này được tiến hành xây dựng vào năm 2019 và cũng được chủ đầu tư công bố hình thức sở hữu là lâu dài đối với công dân Việt Nam và 50 năm đối với công dân nước ngoài.

Những dự án nghỉ dưỡng nổi bật của tập đoàn Novaland

novabeach cam ranh

NovaBeach Cam Ranh – căn hộ du lịch Novaland nằm tại vị trí trung tâm khu vực du lịch nổi tiếng Bãi Dài, trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Tất Thành, tp. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích là 22,6 ha.

Dự án được Novaland Việt Nam bắt tay hợp tác cùng với tập đoàn Minor Hotels- đơn vị quản lý vận hành phát triển theo loại hình là condotel và biệt thự biển vừa được khởi công vào năm 2019 vừa qua. Dự kiến đến năm 2021, shophouse Novaland này sẽ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao ra thị trường.

Đây là một căn hộ du lịch được phát triển tại khu vực trung tâm khu du lịch Phan Thiết tại trục đường Lạc Long Quân, tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với diện tích 1000 ha. Dự án được hình thành theo loại hình khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng- du lịch – giải trí, với thời hạn hoàn thành được đề ra trong khoảng thời gian 10 năm.

Trên đây là top các dự án đang được triển khai của chủ đầu tư Novaland mà SaleReal nhận thấy đang thu hút và hấp dẫn trên thị trường bởi nhiều giá trị tiềm năng. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin cần thiết mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*