Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Trường học xung quanh căn hộ De La Sol

Trường học là vấn đề được chú tâm nhiều nhất của những gia đình với con em đang trong độ tuổi đi học đối có việc mua hoặc thuê căn hộ De La Sol Capitaland tại trung tâm quận 4. Vậy xung quanh dự án De La Sol có các trường học nào?. Mời các KH cộng nghiên cứu kỹ thông qua bài viết Sau đây nhé.

Trường học quốc tế gần căn hộ De La Sol

Là trường học quốc tế uy tín tại TP HCM tại con đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Từ dự án De La Sol Quận 4 sẽ kết nối đến đó mất khoảng 10-12 phút. Cùng môi trường học quốc tế và một vài bài học đầy tính nhân văn, sáng tạo, Trường THPT Sao Việt – VStar School sẽ giúp trẻ tiện dụng phát triển đầy đủ nhân cách, trí tuệ, thể chất một phương pháp toàn diện từ tiểu học đến THPT.

Thông tin đầy đủ và phân tích chi tiết dự án De La Sol căn hộ mới của Capitaland tại Quận 4 tìm hiểu ngay : dự án De La Sol Capitaland, trong bài viết chia sẻ điểm nổi bật của căn hộ De La Sol Capitaland.

– Trường quốc tế Mỹ – American International School ( AIS) nằm tại cách căn hộ De La Sol dao động 15- 20 phút, tại số 102C Nguyễn Văn Cừ, quận một, TPHCM, ngôi trường này vượt bậc với một số chương trình giảng dạy từ bậc tiểu học đến THPT theo đúng giải pháp dạy của Hoa Kỳ. Tại đó, những em học sinh sẽ được trau dồi và học những kiến thức phong phú từ khối thiên nhiên cho đến xã hội, những bộ môn âm thanh, thể thao, nhạc họa…

Vị trí căn hộ De La Sol không chỉ gần các trường học quốc tế mà còn sở hữu nhiều yếu tố chờ tăng giá.

Tiềm năng vị trí De La Sol Capitaland : tìm hiểu tại đây

Những hạ tầng giao thông quan trọng đang khởi công xung quanh vị trí căn hộ De La Sol Capitaland

truong quoc te xung quanh de la sol

các trường công lập nằm gần có dự án De La Sol quận 4 ví dụ phụ huynh có nhu cầu và mong muốn con em mình học tại ngôi trường công lập, có thể tham khảo các địa điểm như:

– Tiểu học: trường TH Bạch Đằng, trường TH Nguyễn Văn Trỗi, trường TH Đặng Trần Côn…

– Trung học cơ sở: THCS Chi Lăng, THCS Nguyễn Huệ, THCS Quang Trung…

– THPT: THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, THPT Lê Hồng Phong. …

– Đại học: Tôn Đức Thắng, Khoa học môi trường xung quanh, Luật TP HCM…

Lợi thế của hầu hết các dự án căn hộ Quận 4 hiện nay là hệ thống tiện ích ngoại khu từ trường học bệnh viện đều hiện hữu

Tổng hợp các dự án căn hộ chung cư Quận 4 nổi bật hiện nay: chung cư q4

Nên mua căn hộ Quận 4 nào tìm hiểu ngay.

De La Sol Capitaland mang vị trí thuận lợi cho việc học tập và giáo dục như thế nào?

Không một vài chỉ nghiên cứu kỹ về hệ thống tiện ích quanh căn hộ De La Sol mà dù bất kì sinh sống hay lập nghiệp ở đâu lâu dài thì quý vị cũng cần phải nghiên cứu kỹ một vài vấn xoay quanh con em mình. Dự án có kiến trúc căn hộ và tiện ích bên trong sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi thôi chưa đủ. Dự án đó cũng cần phải được với 1 môi trường sống thuận tiện, tuyệt vời nhất để giúp các “chồi non tương lai” sở hữu cơ hội rút ngắn dao động cách từ nhà đến trường học giúp cung ứng sự tiện lợi nhất mỗi ngày.

Dự án De La Sol tọa lạc tại Quận 4 là sản phẩm 12 của công ty Capitaland tại thành phố sau nhiều dự án đẳng cấp tại thành phố.

Thông tin tập đoàn Capitaland đẩy đủ: cong ty capitaland

Những lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư Capitaland và các dự án hot của đơn vị này tại thành phố.

de la sol vi tri thuan tien

Căn hộ De La Sol Capitaland quận 4 tọa lạc tại vị trí cực kì tiện dụng và với tính tiềm năng cao ngay ở số 01 trục đường Tôn Thất Thuyết, tuyến đường này, tọa lạc tại giao nhau với tuyến phố Bến Vân Đồn nổi tiếng, hướng nhìn về quận 1 phồn hoa và đông đúc. Trong vài năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng của khu vực này cũng được nâng cao và đồng bộ hoàn chỉnh hơn. Theo nhận định của những chuyên gia thì giá trị căn hộ chung cư trong thị trường nhà ở của quận 4 cũng sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Ngoài yếu tố vị trí thuận tiện kết nối giao thông, yếu tố chờ tăng giá nhiều khu vực xung quanh tiện ích ngoại khu hiện hữu thì dự án De La Sol có nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng : De La Sol yếu tố hấp dẫn, sẻ đem đến góc nhìn tổng thể về căn hộ Capitaland Quận 4 cho khách hàng.

Từ địa điểm của căn hộ, cư dân sinh sống tại đó với thể thuận lợi lưu thông dễ dàng Bên cạnh nhiều quận liền kề khác ngay cùng với như quận 1-2- 5-7 rất là nhanh chóng. Chẳng hạn như: chỉ mất 3 phút để đến quận 1, mất 10 phút để đến quận 2, mất 7 phút để sang quận 7 và quận 5. Qua đó, một số phụ huynh sở hữu thể quyết định cho con em mình học tập tại rất nhiều trường từ công lập đến quốc tế mà không mất quá nhiều thời gian để lưu thông hay đưa đón.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm Quận 4 khu vực CBD của thành phố yếu tố chờ tăng giá rõ ràng thì liệu giá bán dự kiến căn hộ De La Sol bao nhiêu liệu có hợp lý.

giá bán De La Sol Capitaland tìm hiểu ngay : giá bán De La Sol dungquoc.com

So sánh giá bán De La Sol so với khu vực ra sao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*