Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Từ thị trường quận 9 cho đến dự án Hausbelo của tập đoàn EZ Land

Với phân khúc tầm trung, EZ Land góp mặt vào thị trường bất động sản quận 9 bằng dự án Hausbelo đã góp phần thổi luồng sinh khí mới cho khu vực này. Đánh giá là căn hộ đáng để ở nhất tại thời điểm này, Hausbelo đang được quý khách hàng và nhà đầu tư đón nhận từng ngày.

Thị trường bất động sản hấp dẫn tại quận 9 phong cach co dien du an Hausbelo

Trong hội thảo “Tầm nhìn cho đô thị sáng tạo 2018” diễn ra vào đầu tháng 10.2018, phía ban ngành thành phố Hồ Chí Minh đã định hướng gộp các quận khu Đông bao gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức làm một để đầu tư và kiến tạo thành đô thị sáng tạo. Trong đó, khu vực quận 9 sở hữu với nhiều nhà máy công nghệ cao với vốn đầu tư nước ngoài, do đó đây được xem là chủ chốt trong cuộc đầu tư vào cách mạng 4.0, đưa công nghệ vào quá trình xây dựng và phát triển thành phố, quận 9 trong tương lai không xa sẽ là một trong những quận phát triển bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn.

Khách hàng kỳ vọng về dự án EZ Land tại Quận 9 có thể tham khảo bài viết về căn hộ Hausneo: Căn hộ Hausneo quận 9 xứng tầm với chất lượng xây dựng. Thông tin bài viết cung cấp sẽ mang đến những cảm nhận chi tiết và sâu sắc hơn chất lượng chung cư Quận 9 này.

Xuất phát điểm là khu vực vùng ven, cách xa trung tâm thành phố, dân cư còn thưa thớt, hạ tầng cơ sở còn nghèo nàn. Nhưng với quỹ đất rộng, quận 9 đã được các tập đoàn nước ngoài tập trung đầu tư các nhà máy công nghệ cao vào đây, kéo theo đó là sự tăng lên về các tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng. Từng tuyến đường giao thông được mở rộng và kéo dài, các dịch vụ công cộng cũng được nhà nước triển khai phát triển. Mặt khác, với lợi thế giáp ranh quận 2, trong tương lai là quận hành chính của thành phố, quận 9 cũng đã và đang được hưởng lợi về mọi mặt. Theo đó, quận 9 ngày càng phát triển hơn, được cho là trung tâm và là cửa ngõ giao thương bậc nhất của khu Đông Sài Gòn.

phoi canh tong the Hausbelo

Từ những lí do trên mà thị trường bất động sản trong những năm trở lại đây đang có bước chuyển mình. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao bởi lẽ quận 9 là nơi làm việc của hàng ngàn kỹ sư, công nhân nhà máy. Đồng thời, trong xu hướng kinh tế phát triển như vũ bão, tốc độ công nghệ tăng lên chóng mặt, người dân muốn tìm cho mình một tổ ấm yên tĩnh, không náo nhiệt, ồn ào, đặc biệt có lợi thế về mặt giá cả. Quận 9 đang được xem là thị trường tiềm năng cho lĩnh vực này.

Môi trường sống chất lượng tại Hausbelo

Với mục tiêu kiến tạo giá trị cuộc sống mới, EZ Land đã triển khai xây dựng một Hausbelo khác biệt. Không chỉ tập trung vào thiết kế và nội thất, Trần Đình Hiếu nhận thấy chung cu quan 9 của Ez Land – Hausbelo còn chú trọng đến các yếu tố bên ngoài như tiện ích nội khu và hệ thống cây xanh. Các mảng xanh được triển khai ngay từ những ngày đầu cho ra mắt dự án. Bởi lẽ tập đoàn hiểu được rằng, giá trị cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào môi trường tại khu căn hộ.

Để được hỗ trợ tư vấn dự án Hausbelo, quý khách hàng có thể liên hệ Trần Đình Hiếu, chuyên viên tư vấn bất động sản của Salereal Team.

Hausbelo được đánh giá là căn hộ có chất lượng môi  trường xanh đúng nghĩa, với hệ thống cây cối bao quanh khu căn hộ từ khu vực bãi đậu xe, xung quanh khuôn viên nhà hay đến các khu vực sinh hoạt cộng đồng, đến đâu cũng bắt gặp hàng cây xanh tỏa bóng. Con người dường như hòa mình vào với thiên nhiên, đem lại một cảnh quan tuyệt đẹp như một bức tranh hoàn mỹ nếu nhìn từ trên cao, hạn chế thấp nhất khả năng ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Cùng với đó là hệ thống hồ bơi với dòng nước mát xanh, đem lại cảm giác hài hòa ngay chính khu căn hộ quận 9 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*